ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

La graine (2023)

ดูหนังฝรั่ง La graine (2023) | ดูหนังออนไลน์ HD MovieHD2022

ดูหนังฝรั่ง La graine (2023) ดูหนังใหม่ล่าสุด ดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพยนตร์คอมเมดี้น้ำดีจากฝรั่งเศส หนังเล่าเกี่ยวกับการพยายามมีลูกของคู่รักเลสเบี้ยน ผลงานกำกับโดย Eloïse Lang นำแสดงโดย Marie Papillon , Stacy Martin และ François Damiens ร่วมติดตามเรื่องราวอันแสนหวานของผู้หญิงสองคนที่กำลังมองหาผู้บริจาคสเปิร์มเพื่อการให้กำเนิดลูกของพวกเธอโดยได้รับความช่วยเหลือ

ดูหนังตลก La graine (2023) ซับไทย พากย์ไทย เต็มเรื่องมาสเตอร์

เรื่องย่อ: เรื่องราวของลูซี่ และ อิเนส เป็นคู่รักเลสเบี้ยนที่มีความสุข สิ่งเดียวที่พวกเขาขาดหายไปคือลูก หลังจากพยายาม PMA ไม่สำเร็จห้าครั้ง พวกเขาก็ตัดสินใจไปเบลเยียมเพื่อโอกาสสุดท้ายในการเดินทาง ที่นั่น พวกเขาได้พบกับศาสตราจารย์ ปีเตอร์สแพทย์ซึ่งรับผิดชอบในการรับบริจาคอสุจิ มิสเตอร์พีเตอร์สอ้างว่าเป็น สเปิร์มที่ดีที่สุดในเบลเยียม และตัดสินใจช่วยพวกเขาโดยพาพวกเขาไปที่แหล่งกำเนิดซึ่งเป็นวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเพื่อค้นหาเมล็ดพันธุ์ ความตั้งใจและปรารถนาอันเต็มเปี่ยมที่อยากจะมีลูกเป็นของตัวเองเหมือนเช่นคู่รักคนอื่นๆ จะสำเร็จหรือไม่

The story of Lucy and Ines is a happy lesbian couple. The only thing they were missing was a child. After five unsuccessful PMA attempts They decide to go to Belgium for one last chance to travel. There, they meet the professor. Peters, the doctor responsible for accepting donated sperm Mr. Peters claimed to be The best sperm in Belgium and decided to help them by taking them to their source of origin, a university campus, to search for seeds. Full intention and desire to have children of your own like other couples. Will it be successful or not?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 31
IMDB : 4.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : La graine (2023)หมวดหมู่หนัง