ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย

ดูหนังไทย Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย HD มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย หนังไทยเต็มเรื่อง ภาพยนตร์ไทยแอคชั่นคอมเมดี้ หนังบู๊มันส์ๆ ติดตลก ที่อยากชวนทุกคนมาดู เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับโดย ลี ทองคำ นำทัพความสนุกโดย พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, สมชาย เข็มกลัด, เด่นคุณ งามเนตร, วิทยา ปานศรีงาม, คีตภัทร ป้องเรือ, สุทินา เหล่าอำนวยชัย และ ภัทร ฉัตรบริรักษ์ เห็นได้ชัดว่าลีทองนำพยายามที่จะรวมองค์ประกอบแนวโปรดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในการเล่าเรื่องของเขา เรื่องนี้มีทั้งสมาคมลับ สาวเซ็กซี่ที่ฆ่าฆาตกรด้วยปืน เด็กๆ คนร้ายและฮีโร่สุดหล่อ ได้เวลาเริ่มต้นภารกิจสุดเดือดของเหล่านักฆ่าแสนอันตรายที่พร้อมลงนามต่อสู้ฟัดเต็มสปีดให้ทุกคนได้ชม

ดูหนังฟรี Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย Full HD 4K เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวขององค์กรจารกรรมเอเจนซี่ เป็นสมาคมลับที่ก่อตั้งโดยกลุ่มชายที่รู้จักกันในชื่อการ์เดี้ยน ซึ่งฝึกฝนเด็กผู้หญิงให้เป็นนักฆ่า เพื่อให้การสังหารของพวกเธอรักษาสมดุลในโลก นักฆ่าสาวทุกคนมีชื่อรหัสว่าคิตตี้ และพวกเขาซ่อนตัวอยู่ในเงามืด ทำงานในทุกส่วนของสังคม ในฐานะเด็กนักเรียน แม่บ้าน พนักงานร้านค้าและสำนักงาน และทุกๆ อย่างในระหว่างนั้น โดยพื้นฐานแล้ว พวกเขาซ่อนตัวอยู่ในที่โล่งจนกว่าผู้พิทักษ์จะเรียกพวกเขาให้ทำการสังหาร

Kitty the Killer (2023)

The story of Dina, a teenage assassin who is well trained by her experienced handler Keng, taking care of thousands of missions that they overcome. and have been protecting each other since, but one day, Keng was betrayed by his own organization. While Keng is trying to escape, he meets Charlie, an ordinary office worker. Keng felt something special about Charlie and assigned Charlie the position of Gray Fox Guardian to succeed him. Charlie becomes part of a world filled with danger and many enemies who want his and Dina's lives. They must infiltrate a world of assassins and survive against corporate threats.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 59
IMDB : 5.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Kitty the Killer (2023) อีหนูอันตราย พากย์ไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง