ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Killer Coaster (2023) ฆาตกรรถไฟเหาะ

ดูซีรี่ย์ Killer Coaster (2023) ฆาตกรรถไฟเหาะ EP.1-8 (จบ) ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Killer Coaster (2023) ฆาตกรรถไฟเหาะ EP.1-8 (จบ) ซับไทย ซีรี่ย์คอมเมดี้สยองขวัญมาใหม่จาก Prime Video เกี่ยวกับการฆาตกรรมในงานคาร์นิวัล เมื่อศพถูกพบในรถไฟผีสิงของงาน ปาลาวาสเลส์โฟลต์ สาวใช้มิเตอร์ผู้กระตือรือร้นจึงตัดสินใจนำการสอบสวนโดยที่ผู้ใหญ่ของเธอไม่รู้ตัว แม้ว่านั่นจะทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตราย

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Killer Coaster (2023) ฆาตกรรถไฟเหาะ Full Movie จบ

เรื่องย่อ: เรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ ฤดูร้อน 2541 ปาลาวาสเลส์โฟลต์ ในขณะที่ฟุตบอลโลกกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น แซนดรีน ลาปลาซ พนักงานสัญญาจ้างจอมงุ่มง่ามที่คิดว่าเธอเป็นตัวแทนของ CIA ได้ตัดสินใจสืบสวนอุบัติเหตุลึกลับที่เกิดขึ้นบนรถไฟผีสิงที่งานแสดงสินค้าในท้องถิ่น แซนดรีนผู้ไร้ความสามารถแต่ไร้ความปรานีแทรกซึมเข้าไปในโลกที่ไร้ความปราณี ซึ่งประกอบไปด้วยสงครามระหว่างกลุ่ม สายไหม และรถบั๊ม และจะต้องสร้างพันธมิตรกับคาร์เมนและอีเวน ผู้ร่วมงานสองคนที่ขัดแย้งกันโดยสิ้นเชิง จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีฆาตกรในงานคาร์นิวัล?

The story of Palavasle Foles, 1998. Songdrine, a cop who doesn't take kindly to not being accepted into her department. Decides to go on an undercover mission by selling cotton candy at an amusement park after finding a body in a ghost train. When she meets Carmen and Evann Two amusement park employees from opposing families The trio form an unlikely alliance and discover that an amusement park may be the killer's hunting ground.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 36
IMDB : 5.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Killer Coaster (2023) ฆาตกรรถไฟเหาะหมวดหมู่หนัง