ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ

ดูหนัง Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ [พากย์ไทย] ฟรี

ดูหนัง Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ หนังเต็มเรื่อง ไม่มีโฆษณาคั่น ภาพยนตร์คอมเมดี้ดราม่าแนวดนตรี หนังฟิลิปปินส์จาก Netflix ดัดแปลงจากภาพยนตร์เกาหลีใต้ปี 2018 ที่มีชื่อเดียวกันในปี เป็นหนังสนุกที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เหลือล้น หนังเล่าถึงนักมวยผู้มีปัญหาและโดดเดี่ยวต้องย้ายไปอยู่กับแม่ที่ห่างหายกันไปนานและน้องชายนักเปียโนออทิสติก แต่ต้องปรับตัวให้เข้ากับครอบครัวที่เขาไม่รู้จักมานานหลายปี "กุญแจไขหัวใจ" หนังใหม่เรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ เคอร์วิน โก (Kerwin Go) นำแสดงโดย Zanjoe Marudo , Elijah Canlas และ Dolly De Leon

ดูหนังเอเชีย Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจ HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ร่วมติดตามเรื่องราวของโจมา อดีตนักมวยที่ต้องเผชิญกับความท้าทายต่างๆ ในชีวิต การเดินทางของโจมาพลิกผันครั้งสำคัญเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์ที่ไม่คาดคิดจากซิลเวีย แม่ที่หายสาบสูญไปนานของเขา ซึ่งเปิดเผยอาการป่วยของเธอและขอความช่วยเหลือจากเขา แม้ว่าเขาจะลังเลในตอนแรก แต่โจมา ก็ตัดสินใจย้ายไปอยู่กับซิลเวียและ เจย์เจย์น้องชายของเขาซึ่งเป็นออทิสติก จากการมีปฏิสัมพันธ์กับซิลเวียและเจย์เจย์ โจมาได้ค้นพบการต่อสู้ส่วนตัวของพวกเขาเอง รวมถึงแรงบันดาลใจและความฝันของพวกเขาด้วย ขณะเดียวกัน โจมา ก็ค้นพบความปลอบใจและเริ่มหายจากบาดแผลทางอารมณ์ที่เขามีอยู่

Keys to the Heart (2023)

Join us in following Joe's story. A former boxer who has faced many challenges in his life, Joe's journey takes a major turn when he receives an unexpected call from Sylvia. His long lost mother who reveals her illness and asks for his help Although he was hesitant at first, Joma decided to move in with Sylvia and his younger brother Jayjay, who is autistic From interactions with Sylvia and Jayjay Joe has come to discover their own personal struggles. and their aspirations and dreams. Meanwhile, Joma finds solace and begins to heal from his emotional wounds.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 42
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Keys to the Heart (2023) กุญแจไขหัวใจหมวดหมู่หนัง