ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Karmalink (2022) คาม่าลิงค์

ดูหนังออนไลน์ Karmalink (2022) คาม่าลิงค์ HD (เต็มเรื่อง)

ดูหนังออนไลน์ Karmalink (2022) คาม่าลิงค์ HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าแนววิทยาศาสตร์เรื่องดัง จากประเทศกัมพูชา กำกับโดย Jake Wachtel นำแสดงโดยเล้ง เฮง ปรักและเสรย์ ลีค ชิธ เนื้อหานำเสนอเรื่องราวลึกลับไซไฟของศาสนาพุทธที่เกิดขึ้นในกรุงพนมเปญ เมื่อนักสืบสาวชาวกัมพูชาได้ไขความเชื่อมโยงระหว่างความฝันในอดีตของเพื่อนของเธอเกี่ยวกับสิ่งประดิษฐ์ทองคำที่สูญหาย กับความมุ่งมั่นของนักประสาทวิทยาที่จะบรรลุการรู้แจ้งทางดิจิทัล

ดูหนังเอเชีย Karmalink (2022) คาม่าลิงค์ HD ดูฟรีไม่มีโฆษณา

เรื่องย่อ: เรื่องราวในอนาคตอันใกล้กรุงพนมเปญ ชุมชนนาโนเทคโนโลยีที่ร่ำรวยและมีอภิสิทธิ์ ชุมชนที่แน่นแฟ้นของทราลอป เบกถูกคุกคามด้วยการบังคับขับไล่ และเล้งเฮง วัย 13 ปีมีความฝันอันสดใสเกี่ยวกับชาติที่แล้วของเขา เขาและเพื่อนๆ เชื่อว่าพวกเขาตั้งใจจะหาพระพุทธรูปไว้ใช้รักษาบ้านของตน และขอความช่วยเหลือจากเสรย์ ลีก นักเก็บขยะในละแวกบ้าน พวกเขาร่วมกันติดตามเบาะแสทั่วเมืองและในอดีต เมื่อความฝันของเล้งเหิงมาบรรจบกับปัจจุบัน ความรู้สึกถึงตัวตนของเขาก็เริ่มคลี่คลาย เมื่อเห็นได้ชัดว่าเดิมพันนั้นสูงกว่าที่พวกเขาจินตนาการไว้ เพื่อนทั้งสองจึงต้องตัดสินใจว่าพวกเขาจะเต็มใจไปไกลแค่ไหนเพื่อค้นหาสมบัติและความจริงของพวกเขา

Karmalink (2022)

The story of the future of Cambodia An era where humans manipulate their organs with electronic devices. Leng Heng, a boy from the slums who can recall his past lives. who used to be a thief who stole a golden Buddha image from a temple and buried it somewhere When his house and his friends are being demolished to expand the city. He wanted that treasure so that everyone still had a place to live.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 41
IMDB : 6.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Karmalink (2022) คาม่าลิงค์หมวดหมู่หนัง