ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Kanojotachi no Hanzai (2023) อาชญากรรมทรามเชย

ดูซีรี่ย์ Kanojotachi no Hanzai (2023) อาชญากรรมทรามเชย EP1-10 (จบ)

ดูซีรี่ย์ Kanojotachi no Hanzai (2023) อาชญากรรมทรามเชย EP1-10 (จบ) ซีรี่ย์ดราม่าลึกลับเรื่องใหม่จากแดนปลาดิบ จากผู้กำกับ ทาเคโอะ คิคุจิ และ นัตสึกิ ทากาฮาชิ ซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่ชวนให้ร่วมลุ้มหาคำตอบ เมื่อภรรยาที่หายตัวไป นายหญิงของสามี และผู้หญิงคนที่สามที่น่าประหลาดใจ ความตั้งใจของทั้งสามฝ่ายเชื่อมโยงกัน และเหตุการณ์ที่ซับซ้อนและแปลกประหลาดก็เกิดขึ้น ผู้หญิงสามคนคิดอะไรและทำอะไรปริศนาสำคัญที่ต้องหาคำตอบ ดูซีรี่ย์ใหม่2023 ดูซีรี่ย์เอเชีย ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Kanojotachi no Hanzai (2023) อาชญากรรมทรามเชย

เรื่องย่อ: เรื่องราวของฮิมูระ มายูมิ , จินโนะ ยูคาริ และคุมาซาวะ ริโกะ ผู้หญิงสาวคนที่ ภูมิหลังที่แตกต่างกันและดูเหมือนจะไม่มีความเชื่อมโยงระหว่างกัน จากคดีหญิงสาวที่หายตัวไป ชีวิตของผู้หญิงทั้ง 3 คนจึงพลิกผันไปในทิศทางที่คาดไม่ถึง ความลับที่ซ่อนอยู่ของพวกเขาถูกเปิดเผยและความจริงเบื้องหลังคดีก็ถูกเปิดเผย โดย จินโนะ ยูคาริ ภรรยาของแพทย์ มีปัญหากับการนอกใจของสามีและภาวะมีบุตรยาก แต่วันหนึ่งจู่ๆ เธอก็หายตัวไป และพบศพจมทะเล สาเหตุการตายเป็นการฆ่าตัวตายหรือฆาตกรรม ในทางกลับกัน มายูมิ ฮิมูระ ผู้ซึ่งมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะแต่งงาน ค้นพบว่าแฟนของเธอแต่งงานแล้ว และคุมาซาวะ ริโกะเป็นนักสืบมือใหม่อายุ 29 ปีที่เพิ่งเริ่มทำงานในแผนกนักสืบ เธอปรารถนาที่จะมีความสุขที่สุด

Kanojotachi no Hanzai (2023)

A new mystery drama series from Japan from director Takeo Kikuchi and Natsuki Takahashi, a Japanese series that invites you to seek answers. When the missing wife husband's mistress and a surprise third woman The intentions of the three parties were linked. And strange and complex events take place. What were the three women thinking and doing, an important mystery to be solved? The story of Himura Mayumi, Jinno Yukari and Kumazawa Riko, a young woman who Different backgrounds and seemingly no connection between them. from the case of a missing woman The lives of the three women took an unexpected turn. Their hidden secrets are revealed and the truth behind the case is revealed.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 43
IMDB : 7.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Kanojotachi no Hanzai (2023) อาชญากรรมทรามเชย ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง