ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Kandasamys: The Baby (2023) หลานพาป่วนกับบ้านกันดาสามิส

ดูหนัง Kandasamys: The Baby (2023) หลานพาป่วนกับบ้านกันดาสามิส

ดูหนังออนไลน์ Kandasamys: The Baby (2023) หลานพาป่วนกับบ้านกันดาสามิส ดูฟรีได้ทั้งมือถือ คอมพิวเตอร์ ภาพชัด HD 4K ไม่มีกระตุก ภาพยนตร์คอมเมดี้สุดว้าวุ่นจากแอฟริกาใต้ กำกับโดย จายัน มูดลีย์ เขียนบทโดยรอรี่ บูธ และ จายัน มูดลีย์ และนำแสดงโดย มาเรียม บาสซ่า , มาชนี ไนเกอร์ และไจโลชิ ไนดู หนังตลกที่เล่าถึงสองสามีภรรยามุ่งหน้าไปยังมอริเชียสเพื่อคลอดบุตรของหลาน และก่อปัญหาตลกในภาคที่สี่ของแฟรนไชส์กันดาซามี เรื่องนี้ถ่ายทำในสถานที่ในแอฟริกาใต้และมอริเชียส

ดูหนัง Kandasamys: The Baby หลานพาป่วนกับบ้านกันดาสามิส

เรื่องย่อ: ติดตามครอบครัวชาวอินเดียสองครอบครัวที่ต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันได้แม้ว่าจะมีข้อผิดพลาดและความวุ่นวายบนท้องถนนก็ตาม ครอบครัวถูกพามารวมกันด้วยความรักที่ลูกๆ มีต่อกัน เรื่องวุ่นๆระหว่างทั้งสองครอบครัวที่เริ่มต้นอีกครั้งในมอริเชียสอันแสนสุข Jodi และ Prishen กำลังเตรียมต้อนรับความสุขที่ล้นหลามของพวกเขา ขณะเดียวกันก็ต้องเผชิญกับการแทรกแซงของแม่ผู้โด่งดังและคู่หูคุณย่าที่กำลังจะกลายเป็นเจนนิเฟอร์ และชานติ มันเป็นเพลงกล่อมเด็กและเพลงกล่อมเด็กจนกระทั่งดราม่าเกิดขึ้นกับทีมคุณแม่ที่ร่วมมือกันและมีไอเดียที่น่าประหลาดใจเกี่ยวกับวิธีต้อนรับและเลี้ยงลูกคนใหม่

Kandasamys: The Baby (2023)

It follows two Indian families who must learn to get along despite the pitfalls and chaos of the road. The family is brought together by the love their children have for each other. As the drama between the two families begins again in happy Mauritius, Jodi and Prishen are preparing to welcome their overflowing happiness. All the while dealing with the intervention of her famous mother and soon-to-be grandma duo Jennifer and Shanti. It's all nursery rhymes and nursery rhymes until drama ensues with the team of mothers working together and having... Surprising ideas on how to welcome and raise a new baby.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 33
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Kandasamys: The Baby (2023) หลานพาป่วนกับบ้านกันดาสามิส ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง