ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Ivy + Bean: Doomed to Dance (2022) ไอวี่และบีน: บัลเล่ต์จำเป็น

ดูหนัง Ivy + Bean: Doomed to Dance (2022) ไอวี่และบีน: บัลเล่ต์จำเป็น HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Ivy + Bean: Doomed to Dance (2022) ไอวี่และบีน: บัลเล่ต์จำเป็นHD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์คอมเมดี้ครอบครัวเรื่องใหม่ของ Netflix เริ่มต้นเรื่องราววุ่น ๆ ในชั้นเรียนบัลเล่ต์เมื่อพวกเขาค้นพบว่าพวกเขาไม่ได้เต้นคนเดียว ดังนั้นพวกเขาจะต้องวางแผนเพื่อหลบหนีและหลีกเลี่ยงการแสดงต่อหน้าผู้คนหลายร้อยคน แต่ท้ายที่สุดพวกเขาถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับความกลัวและขึ้นเวที จึงกลายเป็นเรื่องราวที่อบอุ่นใจเกี่ยวกับมิตรภาพและการเอาชนะอุปสรรค

เด็กหลายคนโตมากับการเรียนบัลเล่ต์ เป็นโอกาสที่จะเรียนรู้วินัย ความสง่างาม และการประสานงาน สำหรับบางคนการแสดงบนเวทีต่อหน้าผู้ชมก็เป็นโอกาสเช่นกัน แต่สำหรับ Ivy และ Bean เด็กสาวสองคนที่สมัครเรียนบัลเล่ต์ ที่พบว่าตัวเองถูกผูกมัดเมื่อสมัครเรียนบัลเล่ต์โดยไม่ได้ตั้งใจ เมื่อทักษะของพวกเขาพัฒนาขึ้น พวกเขาตระหนักดีว่าพวกเขาถึงวาระที่จะแสดงในบทบรรยายต่อหน้าผู้คนหลายร้อยคน สาว ๆ ตั้งใจแน่วแน่ที่จะหนีจากมัน กับแผนการที่ซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งทั้งหมดจบลงด้วยความล้มเหลว ท้ายที่สุดชีวิตของพวกเขาทั้งสองในชั้นเรียนบัลเล่ต์จะจบลงอย่างไร? ติดตามต่อได้ใน Ivy + Bean: Doomed to Dance (2022) ไอวี่และบีน: บัลเล่ต์จำเป็น ดูฟรี HD เต็มเรื่อง

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 56
IMDB : 6.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Ivy + Bean: Doomed to Dance (2022) ไอวี่และบีน: บัลเล่ต์จำเป็นหมวดหมู่หนัง