ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น

ดูหนังออนไลน์ฟรี It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น Full Movie พากย์ไทย ซับไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น Full Movie พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์คอมเมดี้โรแมนติกแนวแฟนตาซี จากผู้กำกับ นิค เฮอร์แรน นำแสดงโดย เควิน ซีเกอร์ส และซาแมร์ อาร์มสตรอง หนังเล่าถึงเรื่องวุ่นๆของศัตรูที่พบว่าตัวเองอยู่ในร่างของกันและกัน และใช้สิ่งนี้เพื่อทำลายชีวิตของกันและกัน ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้คือ เดวิด เฟอร์นิช, สตีฟ แฮมิลตัน ชอว์และมาร์ติน เอฟ. แคทซ์ เอลตัน จอห์นรับหน้าที่เป็นหนึ่งในผู้อำนวยการสร้างบริหาร

ดูหนังออนไลน์ It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้น HD

เรื่องย่อ: ร่วมติดตามเด็กสาววัยรุ่นที่น่ารัก เนลล์ เป็นคนชอบอ่านหนังสือมากและแทบรอไม่ไหวที่จะย้ายไปเรียนต่อในระดับอุดมศึกษา ในขณะที่เพื่อนบ้านและเพื่อนร่วมชั้นผู้มีปัญญาเลือนลางของเธอ วู้ดดี้ ไม่ต้องการอะไรมากไปกว่าการเล่นฟุตบอล เมื่อชั้นเรียนไปทัศนศึกษาที่พิพิธภัณฑ์ทำให้เนลและวู้ดดี้อยู่ภายใต้มนต์สะกดของชาวอินคาโบราณ ทั้งสองตื่นขึ้นมาในวันรุ่งขึ้นและพบว่าพวกเขาได้เปลี่ยนร่างกัน ขณะที่พวกเขารับมือกับสถานการณ์ที่แปลกประหลาด เนลล์และวู้ดดี้ก็ตระหนักว่าพวกเขาต้องค้นพบวิธีที่จะย้อนมนต์สะกด

It’s a Boy Girl Thing (2006)

Follow a cute teenage girl, Nell, who loves to read a lot and can't wait to move on to higher education. Meanwhile, her dim-witted neighbor and classmate Woody wants nothing more than to play football. When the class goes on a field trip to a museum, Nell and Woody are put under the spell of the ancient Incas. The two woke up the next day to find that they had changed bodies. As they deal with strange situations Nell and Woody soon realize that they must find a way to reverse the spell.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 30
IMDB : 6.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : It’s a Boy Girl Thing (2006) หนุ่มห้าวสลับสาวจุ้นหมวดหมู่หนัง