ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Is She the Wolf (2023) ใครหนอ เป็นหมาป่า

ดูซีรี่ย์ Is She the Wolf (2023) ใครหนอ เป็นหมาป่า | Netflix

ดูซีรี่ย์ญีปุ่น Is She the Wolf (2023) ใครหนอ เป็นหมาป่า EP1-12 (จบ) ซับไทย รายการเรียลลิตี้ Netflix แนวโรแมนติกจากแดนปลาดิบ ติดตามพวกเขามาที่นี่เพื่อตามหารักแท้ แต่ในหมู่สาวๆ กลุ่มนี้ กลับมี “หมาป่า” ตัวบ่อนทำลายซ่อนอยู่ ที่พร้อมจะขย้ำหัวใจหนุ่มๆ และแกล้งทำเป็นตกหลุมรักจะเกิดอะไรขึ้นท่ามกลามชีวิตของเหล่าชายและหญิงที่ต้องการค้นหาความรักที่ดีที่สุด แต่หนึ่งในนั้นมีสาวน้อยหนึ่งคนที่ไม่ตกหลุมรัก เขาคนนั้นคือใคร? ต้องติดตาม

ดูซีรี่ย์ใหม่ Is She the Wolf (2023) ใครหนอ เป็นหมาป่า | Netflix

เรื่องย่อ: เรียลลิตี้ที่พาชายหญิงมารวมตัวกันเพื่อตามหารักแท้ แต่ในหมู่สาวๆ กลับมี "หมาป่า" ที่พร้อมที่สับขาหลอก แกล้งให้ใจแล้วก็ทิ้งไปอย่างง่ายดาย แล้วเกมนี้จะจบลงอย่างไร สร้างจากเรียลลิตี้หาคู่สุดฮิตในชื่อเดียวกันของ AmebaTV ติดตามชายห้าคนและผู้หญิงห้าคนในการแสวงหาความรักผ่านการออกเดทและโปรเจ็กต์กลุ่ม อย่างไรก็ตาม ผู้เข้าร่วมที่เป็นผู้หญิงบางคนก็เป็น "หมาป่าจอมโกหก" ที่ไม่สามารถตกหลุมรักได้ พวกเขาต้องนำทางตลอดทั้งฤดูกาลโดยไม่ถูกค้นพบหรือยอมรับการประกาศความรักใดๆ

A reality show that brings men and women together to find true love. But among the girls, there are "wolves" who are ready to do tricks. Pretend to give your heart and then easily throw it away. So how will this game end? Based on AmebaTV's hit dating reality show of the same name, it follows five men and five women on their quest for love through dates and group projects. However, some female participants were. The "lying wolf" who can't fall in love They must navigate the entire season without being discovered or accepting any declarations of love

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 56
IMDB : 7.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Is She the Wolf (2023) ใครหนอ เป็นหมาป่าหมวดหมู่หนัง