ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Invincible Season 2 (2023) ยอดมนุษย์อินวินซิเบิล ซีซั่น 2

Invincible Season 2 (2023) ยอดมนุษย์อินวินซิเบิล ซีซั่น 2

ดูการ์ตูนออนไลน์ Invincible Season 2 (2023) ยอดมนุษย์อินวินซิเบิล ซีซั่น 2 พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์แนวซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจทุกคนกลับมาแล้ว ซีรี่ย์แอนิเมชั่นชื่อดัง สร้างจากหนังสือการ์ตูนของอิมเมจ คอมมิกส์ ซีซั่นที่ 2 มีทั้งหมด 8 ตอน นักแสดงที่แฟนๆ ชื่นชอบหลายคนจะกลับมาดูหน้าจออีกครั้งในฤดูกาลนี้พร้อมกับการเปิดตัวนักแสดงหน้าใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Steven Yeun กลับมารับบทเป็น Mark พร้อมด้วย Sandra Oh ในบท Debbie Grayson และ Zazie Beetz ในบท Amber Bennett

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Invincible Season 2 (ยอดมนุษย์อินวินซิเบิล ซีซั่น 2)

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของมาร์ค เกรย์สัน ซูเปอร์ฮีโร่วัยรุ่นที่มีพ่อเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก เมื่อถึงวัย 17 พลังพิเศษของมาร์คเริ่มเผยออกมา ทำให้เขาต้องหาทางควบคุมพลังของตัวเอง ขณะเดียวกัน ก็ได้รู้เบื้องหลังของพ่อของเขาว่าอาจไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบอย่างที่เขาเคยคิด

Follow the story of Mark Grayson, a teenage superhero whose father is the most powerful superhero in the world. As he turns 17, Mark's superpowers begin to manifest. This forces him to find a way to control his own powers, while also learning about his father's background, which may not be the perfect superhero he once thought.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 00
IMDB : 8.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Invincible Season 2 (2023) ยอดมนุษย์อินวินซิเบิล ซีซั่น 2หมวดหมู่หนัง