ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Invasion Season 2 (2023)

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Invasion Season 2 (2023) Ep.1-10 มาสเตอร์ HD

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Invasion Season 2 (2023) Ep.1-10 มาสเตอร์ HD ซีรี่ย์ไซไฟแฟนตาซีสุดขย่าขวัญและลึกลับ ผลงานสร้างของไซมอน คินเบิร์ก และ เดวิด วีล ซีรี่ย์ดังที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก The War of the Worlds ของเอชจี เวลส์ นำแสดงโดย ชิโอริ คัตสึนะ , ชาเมียร์ แอนเดอร์สัน , โกลชิฟเตห์ ฟาราฮานี , ไดสุเกะ สึจิ , บิลลี บาร์รัตต์ , แพดดี ฮอลแลนด์ และ เอ็นเวอร์ โจคัจ ร่วมติดตามชีวิตมนุษย์ท่ามกลางเหตุการณ์เอเลี่ยนบุกโลก จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อครั้งนี้พวกเขากำลังพยายามสื่อสารกับเอเลี่ยน

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Invasion Season 2 (2023) ตอนล่าสุด ซีรี่ย์ใหม่ดูฟรี

เรื่องย่อ: สานต่อเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวที่ได้บุกรุกทำลายล้างหลายชาติ ซีซั่นจะได้เจาะลึกถึงการดำรงอยู่ของฮีโร่ของเราในชีวิตประจำวันด้วย เนื่องจากพวกเขาถูกบังคับให้ต้องรับมือกับภัยคุกคามจากนอกโลก เป็นเรื่องยากที่จะมองโลกในแง่ดีเมื่อเผชิญกับการทำลายล้างนอกโลก แต่จากข้อมูลของคินเบิร์ก พวกยเขาพยายามอย่างเต็มที่เพื่อมุ่งความสนใจไปที่อนาคตและคนที่พวกเขารัก แม้ว่าภัยคุกคามใหม่และอันตรายจะเกิดขึ้นก็ตาม

Invasion Season 2 (2023)

A terrifying and mysterious sci-fi fantasy series. Created by Simon Kinberg and David Weil.Continuing the story of aliens who have invaded and destroyed many nations. The season will also delve into our heroes' everyday existence. Because they are forced to deal with a threat from outer space.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 30
IMDB : 6.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Invasion Season 2 (2023)หมวดหมู่หนัง