ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Intertwined Season 2 (2023)

ดูซีรี่ย์ใหม่ Disney Intertwined Season 2 (2023) ซับไทย | Disney+

Intertwined Season 2 (2023)

เรื่องย่อ: ซีรี่ย์คอมเมดี้แฟนตาซี จาก Disney+ สานต่อความสนุกในฤดูกาลที่สอง ร่วมติดตามเรื่องราวของ Allegra ผู้ใฝ่ฝันที่จะเข้าร่วมกับบริษัท Eleven O’ Clock music Hall เพื่อเป็นตัวเอกของเรื่อง “Freaky Friday” ละครที่ทำให้คุณยายของเธอโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน Cocó ย่าของเธอเป็นตำนานที่ยังมีชีวิตของโรงละครเพลงและมีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับ Caterina แม่ของ Allegra ชีวิตของ Allegra เปลี่ยนไปอย่างมากเมื่อเธอพบสร้อยข้อมือลึกลับที่บ้าน สร้อยข้อมือพาเธอไปสู่ปี 1994 ซึ่งเป็นปีที่ Caterina อายุเท่าเธอ และกำลังเริ่มต้นอาชีพของเธอใน Eleven O’ Clock ขณะที่เธออาศัยอยู่ในเงาของ Coco อัลเลกราจะสามารถเปลี่ยนอดีตได้หรือไม่?

เมื่อ มาร์โกได้เดินทางข้ามเวลาและเดินทางจากยุค 90 ตรงไปยังปี 2021 ด้วยสร้อยข้อมือ หลงใหลในโลกใหม่ที่เขาเห็นต่อหน้าต่อตา Marco มุ่งมั่นที่จะอยู่กับ Allegra ในปี 2021 ในขณะเดียวกัน ผู้หญิงสามคนในครอบครัว Sharp ได้แก่ Cocó, Caterina และ Allegra ได้รับข้อเสนอให้เล่นเรื่อง Light Years ซึ่งพวกเธอไม่สามารถปฏิเสธได้ แต่พวกเธอพบว่าโปรเจกต์นี้ดำเนินการได้ยากเพราะหลายปีที่ผ่านมา การเปิดเผยจากปี 1994 ไม่เคยได้รับการแก้ไข มาร์โกซึ่งตั้งใจแน่วแน่ที่จะช่วยเหลือสตรีชาร์ป ยังค้นหาคำตอบว่าทำไมสร้อยข้อมือจึงติดตัวเขามาจนถึงปี 2021 และได้เรียนรู้ว่าวัตถุวิเศษที่ช่วยให้เดินทางข้ามเวลาได้นี้ยังมีอันตรายที่ไม่ทราบสาเหตุอีกด้วย

Intertwined Season 2 (2023)

The Disney+ fantasy comedy series continues for a second season. Follow the story of Allegra, who dreams of joining the Eleven O' Clock music hall to be the protagonist of “Freaky Friday,” the drama that made her grandmother famous years ago. Her grandmother, Cocó, is a living legend. of the musical theater and has a complicated relationship with Allegra's mother, Caterina. Allegra's life changes dramatically when she finds a mysterious bracelet at home. The bracelet takes her to 1994, the year Caterina is her age and is beginning her career in Eleven O' Clock as she lives in Coco's shadow. Will Allegra be able to change the past?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 50
IMDB : 6.2 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Intertwined Season 2 (2023)หมวดหมู่หนัง