ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Insanity (2014) ความบ้า

ดูหนังออนไลน์ Insanity (2014) ความบ้า มาสเตอร์ 4K เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Insanity (2014) ความบ้า มาสเตอร์ 4K เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ระทึกขวัญลึกลับสัญชาติฮ่องกง หนังสุดเก๋าที่ยังคงอยู่ตลอดกาล จากผู้กำกับ เดวิด ลี ควอง ยู นำแสดงโดย Sean Lau และ Huang Xiaoming เนื้อหาเกี่ยวข้องกับจิตแพทย์ที่มีอนาคตสดใสต้องเผชิญกับด้านมืดในจิตใจของเขาอีกครั้งหลังจากรักษาผู้ป่วยที่ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรม กลายเป็นเส้นบางๆ ระหว่างความมีสติและความวิกลจริต

ดูหนังฮ่องกง Insanity (2014) ความบ้า เต็มเรื่องพากย์ไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ Fan ชายคนหนึ่งที่ติดตาม การเสียชีวิตของลูกของเขา และมักจะระบายความโกรธและความเศร้าโศกต่อไหวหลิงภรรยาของเขา ภรรยาของเขาบ่อยครั้ง โดยห้ามไม่ให้เธอออกไปข้างนอกและสงสัยเธอทุกครั้ง จนกระทั่งคืนหนึ่ง ด้วยความโกรธแค้น เขาจึงฆ่าเธอโดยบังเอิญด้วยการผลักเธอออกไปนอกหน้าต่าง เขาถูกประกาศว่าเป็นบ้าในศาลและถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลจิตเวช ซึ่งเขาอยู่ภายใต้การดูแลของหมอเชา สามปีต่อมาหมอเชา รับรองการปล่อยตัว Fan โดยขัดกับคำแนะนำของเพื่อนร่วมงานของเขา Dr. Lui โดยประกาศว่าเขาหายดีแล้ว ชีวิตภายนอกเป็นเรื่องยากสำหรับอดีตคนบ้า เมื่ออดีตแม่สามีของเขา คอยคุกคามเขาและความรู้สึกผิดยังคงชัดเจน คืนหนึ่ง ขณะพยายามฆ่าตัวตาย เขาได้ฆ่าคนขี้ยาจรจัดโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่หมอเชา ซึ่งใกล้จะเป็นผู้อำนวยการโรงพยาบาล ตั้งใจแน่วแน่ที่จะรักษาชื่อเสียงของเขา หากมีคนรู้ว่าผู้ป่วยที่เขารับรองว่าฆ่าคนอื่นจริงๆ หลังจากได้รับการปล่อยตัว ผลที่ตามมาในอาชีพของเขาคงจะเลวร้าย ดังนั้นเขาจึงปกปิดการตายของคนขี้ยา และสิ่งต่างๆ ก็เริ่มเลวร้ายลงเรื่อยๆ

Insanity (2014)

Hong Kong mystery thriller An old movie that lasts forever from director David Lee Kwong Yoo. The story revolves around a promising psychiatrist once again having to face the dark side of his mind after treating a patient convicted of murder. become a thin line between sanity and insanity Outside life was difficult for a former maniac. when the ex-mother-in-law Threatened him and his guilt remained clear. One night, while attempting suicide, He had accidentally killed a homeless junkie, but Dr. Chao, who was close to being the director of the hospital, Determined to uphold his reputation If someone knew that the patient he had endorsed actually killed another person after being released The consequences of his career would have been dire. So he covered up the drug addict's death and things started to get worse and worse.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 34
IMDB : 5.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Insanity (2014) ความบ้า พากย์ไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง