ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

In My Mother’s Skin (2023) ร่างลวง

ดูหนัง In My Mother’s Skin (2023) ร่างลวง Full HD เต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ชนโรง In My Mother’s Skin (2023) ร่างลวง อัพเดทหนังมาใหม่ล่าสุด 2023 ภาพยนตร์สยองขวัญแอคชั่นแฟนตาซีพื้นบ้านของเอเชีย เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยติดตามเด็กสาวที่แม้จะต้องดูแลแม่ของเธอที่กำลังจะตาย แต่กลับคุ้นเคยกับนางฟ้ากินเนื้อ กำกับโดยเคนเน็ธ ดากาตัน นำแสดงโดย บิวตี กอนซาเลซ, เฟลิซิตี้ ไคล์ นาปูลี, เจมส์ มาวี เอสเตรลลา, แองเจลี บายานี่, รอนนี่ ลาซาโร, อาร์โนลด์ เรเยส, โนเอล สโต โดมิงโก และ จัสมิน เคอร์ติส สมิธ

ดูหนังออนไลน์ In My Mother’s Skin (2023) ร่างลวง HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ในขณะที่สงครามโลกครั้งที่สองในปี 1945 ฟิลิปปินส์กำลังจะสิ้นสุดลง ครอบครัวที่ร่ำรวยครอบครัวหนึ่งถูกขังอยู่ในคฤหาสน์ในชนบทของตน และถูกทหารญี่ปุ่นคุกคามซึ่งสูญเสียการควบคุมเกาะนี้ มีข่าวลือว่าอัลโด ปรมาจารย์ของครอบครัวได้ขโมยทองคำญี่ปุ่นและซ่อนมันไว้ใกล้ๆ เมื่อรู้ว่าครอบครัวของเขาจะถูกฆ่าตายหากพบทองคำ อัลโดจึงออกไปขอความช่วยเหลือจากชาวอเมริกัน การไม่อยู่ของเขาทำให้ครอบครัวกลัวว่าเขาจะไม่กลับมา ในขณะที่สุขภาพของแม่ก็แย่ลง ทาลา ลูกสาวคนเล็กของครอบครัวด้วยความสิ้นหวังจึงหันไปหานางฟ้าจอมหลอกลวงและกินเนื้อซึ่งวางแผนจะกลืนกินพวกมันทั้งหมด

In My Mother’s Skin (2023)

Asian folk fantasy action horror film The story takes place during World War II and follows a young girl who, despite having to take care of her dying mother. Instead, he became familiar with flesh-eating angels. Directed by Kenneth Dagatan, starring Beauty Gonzalez, Felicity Kyle Napuli, James Mawi Estrella, Angeli Bayani, Ronnie Lazaro. , Arnold Reyes, Noel Sto Domingo and Jasmine Curtis Smith.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 37
IMDB : 5.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : In My Mother’s Skin (2023) ร่างลวงหมวดหมู่หนัง