ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

I Woke Up a Vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง I Woke Up a Vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง I Woke Up a Vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์ EP.1-8 (จบ) พากย์ไทย ซับไทย ซีรี่ย์คอมเมดี้แฟนตาซีแนวครอบครัว เรื่องใหม่ล่าสุดจาก Netflix ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันเกิดปีที่ 13 ของคาร์มี เมื่อเธอพบว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นลูกครึ่งมนุษย์ครึ่งแวมไพร์ และพลังในตำนานทำให้โรงเรียนมัธยมต้นมีความซับซ้อน

ดูซีรี่ย์ใหม่ I Woke Up a Vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์ HD

เรื่องย่อ: เรื่องราวของคาร์มี ที่ได้รับความช่วยเหลือจากเคฟ เพื่อนสนิทของเธอ เมื่อเธอค้นพบว่าเธอเป็นแวมไพร์ ครึ่งมนุษย์ ครึ่งแวมไพร์ ในขณะที่ผู้สืบเชื้อสายมาจากนักล่าแวมไพร์ชื่อดัง แวน เฮลซิง ย้ายมาอยู่ในเมือง คาร์มีซ้อมละครเพลงแต่พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาพลังของเธอไว้ เคฟค้นพบว่าเบลนเดดส์กำลังจะหายตัวไปและมีนักล่าที่ตามหาเด็กอย่างคาร์มี ขณะเดียวกันเขาก็เร่งค้นหาวิธีที่จะปรากฏตัวในกล้องให้เป็นปกติสำหรับภาพถ่ายรายการเพลงของเธอ ขณะที่เคฟ ตามล่าหาฮันเตอร์ผสม

Carmi gets help from Kev. her best friend It is discovered that she is half human, half vampire, while a descendant of the famous vampire hunter Van Helsing moves to town. Carmi rehearses for the musical but struggles to maintain her energy. Kev discovers that the Blendeds are disappearing and that there are hunters looking for children like Carmi. Meanwhile, he scrambles to figure out how to appear normal on camera for her music program photos, while Kev hunts down Hunter Mix.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 26
IMDB : 8.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : I Woke Up a Vampire (2023) ตื่นมาก็เป็นแวมไพร์หมวดหมู่หนัง