ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

I Like Movies (2023)

ดูหนังฝรั่ง I Like Movies (2023) หนังชัด Full HD 4K เต็มเรื่อง

I Like Movies (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนังฝรั่ง I Like Movies (2023) หนังชัด Full HD 4K เต็มเรื่อง ภาพยนตร์คอมเมดี้สนุกสนานสัญชาติแคนาดา ผลงานของผู้กำกับ แชนด์เลอร์ เลแวก นำเสนอเรื่องราวของนักดูหนังอายุน้อย ลอว์เรนซ์ คเวลเลอร์ นักดูหนังวัย 17 ปีที่ไม่เข้าสังคม และหมกมุ่นอยู่กับภาพยนตร์ ได้งานในร้านวิดีโอที่เขาสร้างมิตรภาพที่ซับซ้อนกับผู้จัดการหญิงที่มีอายุมากกว่าของเขา ร่วมติดตาม ลอว์เรนซ์ ควอลเลอร์ ผู้ชอบประชดประชันและไม่ชอบเข้าสังคมที่อาศัยอยู่ในชานเมืองออนแทรีโอ เขาฝันที่จะออกจากประเทศบ้านเกิดของเขาและไปโรงเรียนภาพยนตร์ NYU เพื่อเป็นผู้กำกับหรือพอล โธมัส แอนเดอร์สัน ไอดอลของเขา บุคคลเพียงคนเดียวในโรงเรียนมัธยมที่เข้าใจเขาก็คือ แมตต์ และทั้งสองมีพิธีกรรมทุกสัปดาห์ในการดู Saturday Night Live ด้วยกัน

ลอว์เรนซ์และแมตต์ตกลงที่จะกำกับโปรเจ็กต์วิดีโอ ส่งท้ายปี ของโรงเรียน แต่พลาดกำหนดส่งและการขาดการตัดหยาบทำให้ครูสอนภาพยนตร์ ผิดหวัง เมื่อแมตต์พาลอเรนซ์ พี เพื่อนร่วมงานที่เชี่ยวชาญด้านการตัดต่อ ลอว์เรนซ์มองว่าเป็นการดูถูก และตวาดใส่เพื่อนเพียงคนเดียวที่เขามี ในขณะเดียวกัน คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวของลอว์เรนซ์คอยเตือนเขาว่าเธอไม่สามารถจ่ายค่าเล่าเรียนราคาแพงที่มหาวิทยาลัยนิวยอร์คได้ และต้องหันไปศึกษามหาวิทยาลัยในแคนาดาแทน ลอว์เรนซ์เลิกกังวล เขามีโลกที่คิดออกในใจของเขา ด้วยความพยายามที่จะช่วยเหลือเงินออมในวิทยาลัยของเขา และหาอะไรทำเพื่อให้แมตต์เริ่มห่างเหิน ลอว์เรนซ์จึงหางานทำที่ Sequels Video ซึ่งเป็นร้านวิดีโอในท้องถิ่น กลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นวายแสนอลเวงที่สร้างความขบขันอย่างลงตัว

I Like Movies (2023)

Canadian fun comedy Director Chandler Leweg's story follows young moviegoer Lawrence Kweller, a dysfunctional 17-year-old moviegoer. and obsessed with movies Gets a job at a video store where he forms a complicated friendship with his older female manager. He dreams of leaving his native country and going to NYU film school to become a director or his idol, Paul Thomas Anderson. Matt and the two have a weekly ritual of watching Saturday Night Live together.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 39
IMDB : 6.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : I Like Movies (2023)หมวดหมู่หนัง