ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ I Am Number Four (2011) ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4

ดูหนัง I Am Number Four (2011) ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4

ดูหนังฝรั่ง I Am Number Four (2011) ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข Full Movie ดูฟรี ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟแนวผจญภัย หนังซูเปอร์ฮีโร่ที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ ชนิดที่พร้อมระเบิดความมันส์ จากผู้กำกับ ดี. เจ. คารูโซ (J. Caruso) นำแสดงโดย Alex Pettyfer, Timothy Olyphant, Teresa Palmer, Dianna Agron และ Callan McAuliffe ติดตามเอเลี่ยนและผู้พิทักษ์ของพวกเขาซ่อนตัวบนโลกจากนักล่าเงินรางวัลในอวกาศ พวกเขาสามารถถูกฆ่าได้ตามลำดับตัวเลขเท่านั้น และหมายเลขสี่ก็อยู่ถัดไปในรายการ

ดูหนังแอคชั่น I Am Number Four (2011) ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของจอห์น สมิธ ดูเหมือนวัยรุ่นธรรมดา แต่เขาเป็นเอเลี่ยนที่ต้องหนีจากศัตรูที่ไร้ความปราณีที่ตามล่าเขาและอีกแปดคนที่เหมือนเขา เปลี่ยนตัวตนของเขาอยู่เสมอและย้ายไปอยู่เมืองอื่นกับอองรี ผู้พิทักษ์ของเขา จอห์นไม่มีอดีตที่แท้จริงและไม่มีบ้านที่แท้จริง อย่างไรก็ตาม ในเมืองเล็กๆ ในรัฐโอไฮโอที่เขาอาศัยอยู่ตอนนี้ เขาได้ค้นพบความรัก ความสามารถใหม่ๆ อันทรงพลัง และการเชื่อมโยงกับคนอื่นๆ ในประเภทเดียวกับเขา

The story of aliens who use their last power to give special powers to 9 children in order to use them to save their own planet in the future. Was sent to Earth with a bodyguard and John Smith is one of the 9 children, he has number 4, he must escape from the Mog who have eliminated children number 1, 2 and 3 to finished

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 49
IMDB : 6.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : I Am Number Four (2011) ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4 พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง