ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Hustler vs Scammer (2023) เกมกลคนต้มตุ๋น

ดูหนังใหม่ Hustler vs Scammer (2023) เกมกลคนต้มตุ๋น HD เต็มเรื่อง

Hustler vs Scammer (2023) เกมกลคนต้มตุ๋น

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้สัญชาติเวียดนาม หนังดังที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมที่ชาญฉลาด จากผลงานของผู้กำกับ Vo Thanh Hoa นำแสดงโดยคู่หูตลกสุดฮอต Mac Van Khoa และ Anh Tu ร่วมติดตามเรื่องราวชวนหัวจะปวดของนักต้มตุ๋น "บ้านนอก" มาที่เกาะไข่มุกฟู้โกว๊กด้วยความปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขา ที่นี่ เขาได้พบกับตู่ สแกมเมอร์ "ตัวจริง" และทำงานร่วมกับตู่ตั้งแต่เล็กจนโต เมื่อคิดว่าความเจ้าเล่ห์ของตูและความโชคดีของเคาจะช่วยให้พวกเขากลายเป็นคู่หูที่ไม่มีวันเอาชนะได้ พวกเขาก็ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ชวนหัวเสียมากมายโดยไม่คาดคิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแก๊งของทั้งคู่ขยายตัวอย่างรวดเร็วเพราะมีคุณ Nam และลูกน้อยของมาเลย์

Hustler vs Scammer (2023)

Vietnamese action-comedy A famous movie full of clever tricks. From director Vo Thanh Hoa, starring hot comedy duo Mac Van Khoa and Anh Tu follows the heartbreaking story of a "rural" scammer who arrives at Phu Quoc Pearl Island with a desire to change his life. He, here, he met Tu, the "real" scammer.and worked with Tu from a young age to an adult Thinking that Tu's cunning and Cao's good fortune will help them become an unbeatable duo. Unexpectedly, they had to face many upsetting situations. Especially as the couple's gang is expanding rapidly with Mr. Nam and Malay's baby.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 52
IMDB : 6.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Hustler vs Scammer (2023) เกมกลคนต้มตุ๋นหมวดหมู่หนัง