ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Hunt Club (2023)

ดูหนังแอคชั่น Hunt Club (2023) ดูฟรีไม่มีโฆษณาคั่น (เต็มเรื่อง)

Hunt Club (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนังใหม่แนะนำ Hunt Club (2023) เต็มเรื่องมาสเตอร์ HD ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ บู๊มันส์ๆ ผลงานกำกับโดย เอลิซาเบธ เบลก โทมัส หนังบอกเล่าถึงเรื่องราวของ แคสแซนดรา เพิ่งสูญเสียแฟนสาวและลูกสาวไป และหมดหวังที่จะขอความช่วยเหลือ ในการเดิน Carter เสนอโอกาสให้เธอได้รับรางวัล 100,000 ดอลลาร์หากเธอเข้าร่วมการล่าบนเกาะของเขา ในไม่ช้าเธอก็พบว่าผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่อยู่ที่นั่นเพื่อรับเงินถูกมัดไว้ แต่จะถูกปล่อยตัวเมื่อถูกล่าเท่านั้น ด้วยความช่วยเหลือจากเทสซาและเล็กซี แคสแซนดราจึงพลิกสถานการณ์ของผู้ชายเพื่อแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงสามารถเป็นนักล่าที่เก่งกว่าได้ บทสรุปของชะตากรรมอันโหดร้ายของเหล่าผู้หญิงที่ถูกหลอกล่อจะเป็นอย่างไร พวกเธอจะสามารถเอาตัวรอดในเหตุการณ์เลวร้ายครั้งนี้ได้ไหม สามารถติดตามรับชมได้ที่นี่ ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM

Hunt Club (2023)

Directed by Elizabeth Blake Thomas, this action-thriller tells the story of Cassandra, who recently lost her girlfriend and daughter. Desperate to ask for help, on the walk, Carter offers her the chance to win $100,000 if she joins the hunt on his island. She soon discovered that the other women who were there to get the money were tied up. But will only be released when hunted. What will be the conclusion of the cruel fate of the seduced women? Will they be able to survive in this terrible event? You can follow the visit here.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 27
IMDB : 2.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Hunt Club (2023)หมวดหมู่หนัง