ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ House of Spies (2023) เฮาส์ ออฟ สปาย

ดูหนัง House of Spies (2023) เฮาส์ ออฟ สปาย | Netflix Full HD

ดูหนังแอคชั่น House of Spies( Khufiya) เฮาส์ ออฟ สปาย (2023) หนังใหม่ Netflix เต็มเรื่อง ซับไทย ภาพยนตร์แอคชั่นเขย่าขวัญ หนังแนวสายลับสัญชาติอินเดียที่เต็มไปด้วยความมันส์ เล่าถึงกฤษณะ เมห์รา ปฏิบัติงานอยู่ที่ฝ่ายวิจัยและวิเคราะห์ เธอได้รับมอบหมายให้ติดตามตัวตุ่นที่ขายความลับด้านกลาโหมของอินเดีย ขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้กับตัวตนสองขั้วของเธอในฐานะสายลับและคนรัก เรื่องนี้กำกับโดย Vishal Bhardwaj สร้างจากนวนิยายจารกรรมของ Amar Bhushan เรื่อง Escape to Nowhere นำแสดงโดย Tabu, Ali Fazal และ Wamiqa Gabbi

ดูหนังอินเดีย House of Spies( Khufiya) เฮาส์ ออฟ สปาย (2023)

เรื่องย่อ: เมื่อมีหนอนบ่อนไส้ในหน่วยงานที่กำลังเผยแพร่ข้อมูลที่มีความอ่อนไหวให้กับหน่วยงานต่างประเทศ มีความเป็นไปได้ที่เหตุการณ์สำคัญจะเกิดขึ้น ซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่อาวุโสของ R&AW เริ่มการสอบสวนเพื่อค้นหาว่าใครคือการรั่วไหล และชื่อของหน่วยงานที่อยู่ท้ายข้อมูลนี้ โดยมีคนเห็นว่าถ่ายเอกสารสิ่งที่เราคิดว่าเป็นเอกสารลับสุดยอด ราวี โมฮาน เจ้าหน้าที่ข่าวกรองระดับสูง การเข้าถึงระดับสูงของเขาเป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้หน่วยงานของศัตรูเข้ามาหาเขาเพื่อขอข่าวกรอง ราวี โมฮานดูเหมือนจะมีครอบครัวที่น่ารัก แต่ภรรยาของเขาตั้งคำถามถึงแหล่งทางการเงินของความมั่งคั่ง

When there is a worm in the organization that is releasing sensitive information to foreign agencies. There is a possibility that important events will occur. This led senior R&AW officials to launch an investigation to find out who was responsible for the leak. and the name of the organization at the end of this information Someone was seen photocopying what we thought was a top secret document. Ravi Mohan, a senior intelligence officer His high level access is the only reason enemy agencies approach him for intelligence. Ravi Mohan appears to have a lovely family. But his wife questioned the financial source of his wealth.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 38
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : House of Spies (2023) เฮาส์ ออฟ สปาย ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง