ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Heart of Stone (2023) ฮาร์ท ออฟ สโตน

ดูหนัง Heart of Stone (2023) ฮาร์ท ออฟ สโตน พากย์ไทย Full HD

ดูหนัง Heart of Stone (2023) ฮาร์ท ออฟ สโตน พากย์ไทย Full HD ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนวแอคชั่นทริลเลอร์สายลับอเมริกันสนุกๆ หนังใหม่ Netflix น่าติดตามของผู้กำกับ ทอม ฮาร์เปอร์ นำแสดงโดยกัล กาดอท, เจมี ดอร์แนน, อาเลีย บัทท์, โซฟี โอโคเนโด และแมทเธียส ชไวโฮเฟอร์ หนังสุดมันส์ที่ว่าด้วยปฏิบัติการลับสุดเดือดที่ต้องห้ามพลาดของ MI6 หน่วยสืบราชการลับของหน่วยงานรักษาสันติภาพระดับโลกที่พยายามหยุดยั้งแฮ็กเกอร์ ภารกิจจะสำเร็จตามเป้าหมายหรือไม่

ดูหนังใหม่ Netflix Heart of Stone (2023) ฮาร์ท ออฟ สโตน

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเรเชล สโตนสายลับ ผู้ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ทั่วไป สโตนเป็นสมาชิกของกลุ่มสายลับชั้นยอดที่เข้าใจยากและลึกลับที่รู้จักกันในชื่อกฎบัตร พวกเขาถูกอธิบายว่าเป็น “เจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนอย่างสูงสุด ไม่มีความเอนเอียงทางการเมือง ไม่มีความจงรักภักดีต่อชาติ ทำงานร่วมกันเพื่อรักษาสันติภาพในโลกที่ปั่นป่วน” เพื่อให้บรรลุจุดมุ่งหมายอันสูงส่ง ตัวแทนเหล่านั้นพึ่งพาทรัพยากรที่ไม่เหมือนใครซึ่งเรียกว่าหัวใจ “ถ้าคุณเป็นเจ้าของหัวใจ คุณก็เป็นเจ้าของโลก” ปาร์คเกอร์ คู่หู MI6 ของ ราเชล สโตน ฟังดูเหมือนแผนของ คีย์ยา ดาวัน ซึ่งภารกิจเพื่อค้นหาและควบคุม Heart นั้นคุกคามความมั่นคงของโลก สโตนจะหยุดเธอก่อนที่จะสายเกินไปได้หรือไม่?

Heart of Stone (2023)

Follow MI6 operations that are not exactly a failure, but to learn that Rachel Stone (Gal Gadot) is a double agent with the face of a rookie IT officer with no experience in the field of MI6, but behind the scenes is a secret agent. A world named Charter who goes on a mission by infiltrating MI6 with the skill of a Master spy called Shi Bae. And in the Chartered organization, there is mission control by a supercomputer that can access a lot of information in the world and process it to predict the future quite accurately called The Heart. The Hart is able to be a tool to create peace and support the world society, but if looking at another angle, it can be a destructive weapon that people who possess will be able to control the world.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 05
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Heart of Stone (2023) ฮาร์ท ออฟ สโตนหมวดหมู่หนัง