ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Haunting of the Queen Mary (2023)

ดูหนัง Haunting of the Queen Mary (2023) Full HD ซับไทย

ดูหนัง Haunting of the Queen Mary (2023) Full HD ซับไทย ภาพยนตร์ดราม่าสยองขวัญสัญชาติอังกฤษแนวจิตวิทยาที่เกี่ยวข้องกับความลึกลับของการจากไปของครอบครัวหนึ่งในคืนวันฮาโลวีน กำกับโดย Gary Shore และ Rebecca Harris นำแสดงโดย Alice Eve และ Joel Fry เนื้อหานำเสนอเกี่ยวกับเหตุการณ์ลึกลับและรุนแรงที่เกิดขึ้นรอบการเดินทางของครอบครัวหนึ่งในคืนวันฮาโลวีนและชะตากรรมที่เชื่อมโยงกันของพวกเขากับอีกครอบครัวหนึ่งบนเรือเดินสมุทรที่น่าอับอายในปัจจุบัน

ดูหนังฝรั่ง Haunting of the Queen Mary (2023) หนังออนไลน์ฟรี

เรื่องย่อ: ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 สายการเดินเรือแข่งขันกันเพื่อให้เป็นเส้นทางข้ามมหาสมุทรแอตแลนติกที่เร็วที่สุด แต่ในบรรดาเจ้าของสถิติที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ RMS Queen Mary ซึ่งครองสถิติมาเป็นเวลาสิบสี่ปี แต่ปัจจุบันตั้งตระหง่านอยู่ในคอนกรีตที่ลองบีช แคลิฟอร์เนีย ซึ่งถูกใช้เป็นโรงแรมหรูและสถานที่ท่องเที่ยวมานานหลายปี เรือลำนี้มีประวัติอันยาวนานของผู้มาเยือนที่รายงานว่าเห็นผีและนิมิตในห้องและบนดาดฟ้าเรือ ทำให้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติบนหน้าจอขนาดใหญ่ เรื่องราวหลอนๆ ถูกเปิดเผยระหว่างช่วงรุ่งเรืองของเรือในช่วงปลายทศวรรษ 1930 และปัจจุบัน และบอกเล่าเรื่องราวของสองครอบครัวที่ชีวิตต้องพัวพันกันอย่างรุนแรง

Haunting of the Queen Mary (2023)

This British psychological horror drama deals with the mystery of the death of a family on Halloween night.In the early 20th century, shipping lines competed for the fastest transatlantic route. But among the most famous record holders is RMS Queen Mary, who held the record for fourteen years. But now standing in concrete in Long Beach, California, it has been used for years as a luxury hotel and tourist destination.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 04
IMDB : 4.8 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Haunting of the Queen Mary (2023)หมวดหมู่หนัง