ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Hatchet 3 (2013) ขวานสับเขย่าขวัญ ภาค 3

ดูหนัง Hatchet 3 (2013) ขวานสับเขย่าขวัญ ภาค 3 HD เต็มเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Hatchet 3 (2013) ขวานสับเขย่าขวัญ ภาค 3 Full HD มาสเตอร์ ภาพยนตร์แอคชั่นสยองขวัญตลกๆ ที่สุดของความคลั่งสุดป่วน ผลงานของผู้กำกับ B. J. McDonnell และเขียนบทโดย Adam Green เรื่องนี้เป็นภาคต่อของ Hatchet II และเป็นภาคที่สามของภาพยนตร์ Hatchet ครั้งนี้มี เคน ฮอดเดอร์ รับบทเป็น วิคเตอร์ โครว์ลีย์ ศัตรูตัวฉกาจเป็นครั้งที่สามติดต่อกัน ในขณะที่ แดเนียล แฮร์ริส กลับมารับบท แมรีเบธ ดันสตัน ตัวเอก หลอน คลั่ง โหด ฮา แค่ไหน ต้องติดตาม

ดูหนังออนไลน์ฟรี Hatchet 3 (2013) ขวานสับเขย่าขวัญ ภาค 3 เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวในมหากาพย์ภาคที่สามของแฟรนไชส์นักฆ่าสมัยใหม่ของอดัม กรีน ขณะที่แมรีเบธ ค้นพบความลับที่แท้จริงในการหยุดคำสาปวูดูที่ทิ้งวิญญาณของวิกเตอร์ โครว์ลีย์ผู้บ้าคลั่งที่มีรูปร่างผิดปกติ หลอกหลอนและสะกดรอยตามลำธารนิวออร์ลีนส์มานานหลายทศวรรษ ทั้งกรมตำรวจ ทีมกู้ภัย และหน่วยสวาทติดอาวุธหนัก ยูนิตจะเผชิญหน้ากับนักฆ่าผู้โด่งดัง

Hatchet 3 (2013)

Follow the epic third installment of Adam Green's modern assassin franchise. Discover the true secret to stopping the voodoo curse that left Victor's soul. Crowley the Deformed Crazy Haunting and stalking the New Orleans bayou for decades, the police department, rescue teams and heavily armed SWAT teams The unit will face off against a famous assassin.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 21
IMDB : 5.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Hatchet 3 (2013) ขวานสับเขย่าขวัญ ภาค 3หมวดหมู่หนัง