ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Guiding Emily (2023)

ดูหนังออนไลน์ Guiding Emily (2023) ดูหนังฟรี (เต็มเรื่อง)

ดูหนังฝรั่ง Guiding Emily (2023) ดูหนังเต็มเรื่อง หนังออกใหม่ชนโรง 2023 ภาพยนตร์ดราม่ายอดเยี่ยมจากผู้กำกับ Andy Mikita นำแสดงโดย ซาราห์ ดรูว์ , เอริค แมคคอร์แมค และ อันโตนิโอ คูโป หนังน้ำดีที่เกี่ยวกับการเป็นสุนัขนำทาง อิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของ Barbara Hinske Guiding Emily พร้อมให้คุณสัมผัสทุกอารมณ์แห่งความประทับใจ

ดูหนังออนไลน์ Guiding Emily (2023) ดูหนังฟรี HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเอมิลี่ หญิงสาวผู้มุ่งมั่นในอาชีพการงาน เธอมีทีมงานที่เคารพเธอ และห้องออกกำลังกายที่สวยงามพร้อมกำแพงหินที่ช่วยให้เธอปีนขึ้นไปในบ้านได้ ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อเอมิลี่และคู่หมั้นคอนเนอร์ไปเดินป่าและอุบัติเหตุทำให้เอมิลี่ตาบอด เธอหวังเพียงชั่วคราว การพึ่งพาอาศัยใหม่ของเอมิลี่มากเกินไปสำหรับคอนเนอร์ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วต้องส่งเอมิลี่ไปอยู่กับแม่ของเธอ และสงบสติอารมณ์ ในขณะเดียวกัน โดยที่เอมิลี่ไม่รู้จัก ลูกหมาแล็บสีเหลืองตัวน้อยชื่อการ์ธ มีความสัมพันธ์กับแม่อุปถัมภ์ ผู้ฝึกสอนครั้งแรก การ์ธมีพลังมากและอยากกินของว่างอย่างไม่รู้จักพอ เขาจะสามารถมีรูปร่างสมส่วนพอที่จะทำตามความฝันในการนำทางเอมิลี่ได้หรือไม่? สำหรับเอมิลี่ ความภาคภูมิใจที่ได้รับบาดเจ็บและความหดหู่ใจเล็กน้อยของเธอจะขัดขวางเธอจากการทวงคืนชีวิตของเธอหรือไม่? และที่สำคัญที่สุด เมื่อใดที่เอมิลี่และการ์ธจะกลายเป็นดูโอที่มีพลังอย่างที่เรารู้ว่าพวกเขาสามารถเป็นได้ในที่สุด?

Guiding Emily (2023)

Emily's story A young woman who is committed to her career. She has a team that respects her. and a beautiful gym with a rock wall that allows her to climb indoors. Everything changes when Emily and her fiancé Connor go hiking and an accident leaves Emily blind. She hopes it's only temporary. Emily's new dependency was too much for Connor. Which basically involved sending Emily to live with her mother. and stay calm Meanwhile Unbeknownst to Emily A little yellow Lab puppy named Garth. Have a relationship with the godmother first time trainer Garth is very energetic and has an insatiable appetite for snacks. Can he get in shape enough to live out his dream of guiding Emily?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 24
IMDB : 8.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Guiding Emily (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง