ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Good Night World (2023) กู๊ดไนท์ เวิลด์

ดูหนัง Good Night World (2023) กู๊ดไนท์ เวิลด์ HD มาสเตอร์

ดูอนิเมะ Good Night World (2023) กู๊ดไนท์ เวิลด์ EP.1-12 ตอบจบ ซีรีส์อนิเมะเรื่องใหม่จาก Netflix กำกับโดย Katsuya Kikuchi ดัดแปลงจากมังงะเรื่อง Good Night World ของอูรุ โอคาเบะ ติดตามสมาชิกครอบครัวผู้โศกเศร้าสี่คนไม่รู้ว่าพวกเขาได้สร้างครอบครัวที่มีความสุขในเกม VR อันน่าดื่มด่ำร่วมกัน

ดูซีรี่ย์ Good Night World (2023) กู๊ดไนท์ เวิลด์ พากย์ไทย 4k

เรื่องย่อ: เรื่องราววุ่นๆในเกมออนไลน์ที่มีทีมที่แข็งแกร่งอยู่ทีมหนึ่งซึ่งมีผู้เล่น 4 คน โดยใช้ชื่อว่า ครอบครัวอาคาบาเนะ สมาชิกทุกคนเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกันที่อยู่ในเกมนี้เท่านั้นของครอบครัว พี่ชายที่หุบปาก น้องชายที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง พ่อที่ไม่เคารพลูกๆของตัวเอง แม่ที่ละเลยครอบครัวของตัวเอง นี่คือครอบครัวที่แตกสลาย และไม่มีสมาชิกคนใดรู้ว่าพวกเขาล้วนเป็นผู้เล่นในเกมออนไลน์ การกระทำของตระกูล อาคาบาเนะ ในเกมออนไลน์ Planet เนื้อเรื่องมีการต่อสู้กับสัตว์ประหลาด การปะทะกับกิลด์อื่น และแผนการที่อยู่รอบๆ Black Bird ซึ่งเป็นเป้าหมายสุดท้ายของเกม เรื่องราวพลิกผันครั้งใหญ่เมื่อมันเข้าไปพัวพันกับโลกแห่งความเป็นจริงและครอบครัวที่แท้จริงนี้

Good Night World (2023)

The series tells the story of the Akabane family's actions in the online game "Planet" and their battles with monsters. Conflicts with various factions and a plot involving the “black bird” which is the final goal of the game. The events take a huge turn when everything is connected to this real world and this real family.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 30
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Good Night World (2023) กู๊ดไนท์ เวิลด์ พากย์ไทย + ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง