ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Gold Bodyguard (2023) บอดี้การ์ดเหรียญทอง

ดูหนังจีน Gold Bodyguard (2023) บอดี้การ์ดเหรียญทอง เต็มเรื่อง

ดูหนังใหม่ Gold Bodyguard (2023) บอดี้การ์ดเหรียญทอง ภาพชัด HD 4K เต็มเรื่อง ภาพยนตร์แอคชั่นคอมเมดี้แนวสืบสวนสอบสวน หนังใหม่จากจีนแผ่นดินใหญ่ ผลงานกำกับโดย Che Zhi Gang นำเสนอเรื่องราวของ บริษัทความปลอดภัยพาราด็อกซ์ ทีมบอดี้การ์ดผู้มีความสามารถและทักษะสูง ธุรกิจหลักของบริษัทคือการปกป้องความปลอดภัยของลูกค้าและทรัพย์สินของลูกค้า ภารกิจที่ทำพวกเขาจะพบอะไรบ้าง

ดูหนังออนไลน์ฟรี Gold Bodyguard (2023) บอดี้การ์ดเหรียญทอง HD

เรื่องย่อ: เมื่อทีมบอดี้การ์ดได้รับคำสั่งโดยไม่เปิดเผยชื่อเป็นเวลาสามวันเพื่อปกป้องอันยี น้องสาวของอันหนิง ตั้งแต่นั้นมาอันยี่ก็ประสบอุบัติเหตุหลายครั้ง ตงซ่งคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เขาพบเบาะแสในรายละเอียดที่ยืนยันความสงสัยของเขา มีความเป็นไปได้สูงที่องค์กรที่อยู่เบื้องหลังนี้เป็นองค์กรที่เก่งในการทำให้การฆาตกรรมดูเหมือนเป็นอุบัติเหตุ ทันใดนั้น อันยี่ก็หายตัวไป... ใครกำลังพยายามลอบสังหารอันยี่? อันยีตระหนักถึงอันตรายที่เธอกำลังเผชิญอยู่หรือไม่? มีองค์กรแบบนี้จริงๆเหรอ? ตงซ่งและคนอื่นๆ จะช่วยอันยี่ได้อย่างไรต้องติดตาม

An investigative action comedy film. New movies from mainland China Directed by Che Zhi Gang, it tells the story of Paradox Security Company A team of talented and highly skilled bodyguards The company's core business is protecting the safety of its customers and their assets. What missions they will find must be followed.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 53
IMDB : 7.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Gold Bodyguard (2023) บอดี้การ์ดเหรียญทอง ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง