ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Get Gotti (2023) ปราบเจ้าพ่อ

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Get Gotti (2023) ปราบเจ้าพ่อ EP.1-3 (จบเรื่อง)

ดูซีรีส์ออนไลน์ Get Gotti (2023) ปราบเจ้าพ่อ EP.1-3 (จบ) ซีรีส์สารคดีทาง Netflix เกี่ยวกับการจับกุมหัวหน้ามาเฟีย John Gotti สารคดีจะพาเราไปพบกับบทสัมภาษณ์อันน่าสนใจของพวกมาเฟียที่พูดอย่างไม่ละอายใจเกี่ยวกับช่วงเวลาเหล่านั้นและวิธีที่พวกเขาก่ออาชญากรรม การเดินทางที่สมบูรณ์ผ่านประวัติศาสตร์ล่าสุดขององค์กรมาเฟีย ทั้งสงคราม และการที่ทุกสิ่งนำไปสู่ช่วงทศวรรษ 1980 เมื่อพวกเขากล่าวว่า คุณสามารถสร้างรายได้หลายล้านดอลลาร์บนท้องถนนโดยไม่มีใครทำอะไร

ดูซีรีส์สารคดี Get Gotti (2023) ปราบเจ้าพ่อ ซีรีส์ใหม่ดูฟรี 2023

เรื่องย่อ: เมื่อ พอล คาสเตลลาโน ถูกลอบสังหารในปี 1985 บนถนน 46th พอล คาสเตลลาโน เป็นหัวหน้าตระกูล แกมบิโนและถือเป็นนักเลงหมายเลข 1 ของกลุ่มมาเฟียในนิวยอร์กซิตี้ ภายในไม่กี่ชั่วโมง ทุกคนก็รู้ว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุฆาตกรรม: จอห์น ทติ ตัวละครในองค์กรลับที่สนุกสนานอยู่กับสื่อและนิตยสารอย่างน่าประหลาด เขาชอบปรากฏตัวทางโทรทัศน์และสาธารณชนก็ชื่นชอบเขา การตบหน้ารัฐบาลกลางในช่วงทศวรรษ 1980 ในเมืองที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก จอห์น ก็อตติ เป็นกษัตริย์แห่งนิวยอร์กในช่วงทศวรรษ 1980

A Netflix docuseries about the capture of mob boss John Gotti, the documentary features fascinating interviews with mobsters who speak unapologetically about their time and how they carried out their crimes. A complete journey through the recent history of the Mafia organization, including wars, stories, and how it all led up to the 1980s when they said, You can make millions of dollars on the road without anyone doing anything.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 46
IMDB : 7.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Get Gotti (2023) ปราบเจ้าพ่อหมวดหมู่หนัง