ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Forever (2023)

ดูหนังฝรั่ง Forever (2023) Full HD ซับไทย (เต็มเรื่อง)

ดูหนังใหม่ออนไลน์ Forever (2023) ดูหนังใหม่ 2023 ชนโรง ภาพชัด เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าแนวกีฬา กำกับโดย แอนเดอร์ส ฮาเซลิอุส นำแสดงโดย ฟลูตรา เซลา, จูดิธ ซิกฟริดส์สัน และ แอกเนส ลินด์สตรอม โบลมเกรน หนังฝรั่ง Netflix เรื่องใหม่ที่บอกล่าถึงความผูกพันที่ไม่มีวันแตกหักระหว่างมิลาและเกียผู้ชื่นชอบฟุตบอลวัยรุ่นเริ่มตึงเครียดเมื่ออดีตมืออาชีพผู้เรียกร้องเข้ามาเป็นโค้ชคนใหม่

ดูหนังฟรีออนไลน์ Forever (2023) เต็มเรื่อง ไม่กระตุกไม่มีโฆษณาคั่น

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ มิล่า และ เกียเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดและเพื่อนร่วมทีมมานานเท่าที่พวกเขาจำได้ เมื่อสาวๆ ได้โค้ชทีมฟุตบอลคนใหม่ที่ชื่อ Lollo ที่ทำงานหนัก พวกเธอก็เริ่มห่างเหินกันอย่างช้าๆ มิลาผู้ใฝ่ฝันที่จะเป็นนักฟุตบอลอาชีพและเล่นในโกเธียคัพ ในที่สุดก็มองเห็นโอกาสของเธอที่จะประสบความสำเร็จ แต่มันคุ้มไหมที่จะสละเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอเพื่อคว้าชัยชนะไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม

Forever (2023)

The story of Mila and Gia have been best friends and teammates for as long as they can remember. When the girls get a new, overworked soccer coach named Lollo, they slowly start to drift apart. Mila, who dreams of becoming a professional footballer and playing in the Gothia Cup. Finally saw her chance at success. But was it worth sacrificing her best friend to win at all costs?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 43
IMDB : 7.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Forever (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง