ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Follow Her (2023)

ดูหนังฝรั่ง Follow Her (2023) HD บรรยายไทย (เต็มเรื่อง) ดูฟรี

Follow Her (2023)

เรื่องย่อ: ดูหนังฝรั่ง Follow Her (2023) HD บรรยายไทย ดูฟรีเต็มเรื่อง ภาพยนตร์ระทึกขวัญเกี่ยวกับการล้างแค้น ผลงานกำกับโดย Sylvia Caminer เมื่อ Jess ได้ค้นพบสิ่งที่ชอบ การแอบถ่ายปฏิสัมพันธ์ที่น่าขนลุกที่เธอพบเจอผ่านรายการงานออนไลน์ และใช้ข้อตำหนิของผู้อื่นเพื่อกระตุ้นความสำเร็จในการสตรีมของเธอ สำหรับตอนต่อไปของเธอ เธอได้รับการว่าจ้างจากทอม ให้เขียนตอนจบของบทภาพยนตร์ในห้องโดยสารที่ห่างไกลและหรูหรา เมื่อไปถึงที่นั่น นักเขียนบทที่ประกาศตัวเองว่ามีเสน่ห์ได้ยื่นบทที่เธอสองคนเป็นตัวละครหลักให้เธอ ลูกค้าคนนี้ไม่ใช่อย่างที่เห็น และแม้ว่าเงินจะมาก การจ่ายเงินจริงที่นี่อาจทำให้เธอเสียชีวิตได้ Follow Her เป็นหนังเขย่าขวัญทางเพศที่ตั้งคำถามถึงขอบเขตทางจริยธรรมของโซเชียลมีเดีย

Follow Her (2023)

A thriller about revenge Directed by Sylvia Caminer, when Jess finds her passion Secretly filming the eerie interactions she encountered through online job listings. and using other people's flaws to fuel her streaming success. for her next episode She was hired by Tom. To write the finale of the screenplay in a remote and luxurious cabin. when you get there A self-proclaimed charismatic screenwriter handed her a role where the two of them were the main characters. This customer is not what it seems. And even though the money Paying real money here could cost her her life. Follow Her is a sex thriller that questions the ethical boundaries of social media.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 32
IMDB : 5.4 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Follow Her (2023)หมวดหมู่หนัง