ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Foe (2023)

Foe (2023) HD เต็มเรื่อง | เว็บดูหนังฟรีออนไลน์ MOVIEHD2022

ดูหนังใหม่ออนไลน Foe (2023) Full HD มาสเตอร์ ซับไทย พากย์ไทย หนังใหม่เข้าโรง 2023 ภาพยนตร์ดราม่าไซไฟระทึกขวัญแนวจิตวิทยา กำกับโดยผู้กำกับชาวออสเตรเลีย การ์ธ เดวิส จากบทภาพยนตร์ที่เขาเขียนร่วมกับเอียน รีด โดยอิงจากนวนิยายชื่อเดียวกันของเรดในปี 2018 เนื้อหาเล่าถึงชีวิตของคู่สามีภรรยาต้องพลิกผันเมื่อคนแปลกหน้ามาถึงฟาร์มของพวกเขาและแจ้งให้สามีทราบว่าเขาจะถูกส่งไปยังสถานีอวกาศขนาดใหญ่ และภรรยาของเขาจะถูกทิ้งให้อยู่ในกลุ่มหุ่นยนต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย เซียร์ชา โรแนน, พอล เมสคาล และ อารอน ปิแอร์

ดูหนังชนโรง Foe (2023) ดูหนังฟรีชัด 4K ไม่กระตุก เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเฮนและจูเนียร์ทำฟาร์มบนที่ดินอันเงียบสงบซึ่งอยู่ในครอบครัวของจูเนียร์มาหลายชั่วอายุคน แต่ชีวิตอันเงียบสงบของพวกเขาต้องพบกับความวุ่นวายเมื่อคนแปลกหน้าที่ไม่ได้รับเชิญปรากฏตัวที่หน้าประตูบ้านพร้อมกับข้อเสนอที่น่าตกใจ พวกเขาจะทำอย่างไรกับสถานการณ์ไม่คาดคิดที่เกิดขึ้น

Foe (2023)

The story of Hen and Junior farming on secluded land that has been in Junior's family for generations. But their quiet life is thrown into chaos when an uninvited stranger shows up on their doorstep with a shocking proposal. What will they do with this unexpected situation?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 50
IMDB : 5.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Foe (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง