ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน

ดูการ์ตูน Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน เต็มเรื่อง

ดูหนังอนิเมชั่น Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน Full Movie พากย์ไทย ภาพยนตร์อนิเมชั่นแนวแอคชั่นผจญภัยแสนสนุก จากผู้กำกับ เดวิด โบเวอรส์ และ แซม เฟลล์ พากย์เสียงโดย ฮิวจ์ แจ๊คแมน , เคท วินสเล็ต และ เอียน แมคเคลเลน นำเสนอชีวิตของหนูในเมืองที่ถูกทิ้งลงชักโครกจากอพาร์ทเมนต์เพนต์เฮาส์ของเขา และจบลงที่ท่อระบายน้ำในลอนดอน ซึ่งเขาต้องเรียนรู้วิถีชีวิตใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ดูการ์ตูน Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวการผจญภัยของคุณหนูจี๊ดผู้สุดแสนจะไฮโซ นามว่า รอดดี้ ซึ่งใช้ชีวิตหรูหราและสะดวกสบายอยู่ในคฤหาสน์หลังใหญ่ แต่แล้วเขากลับถูกกลั่นแกล้งและหลอกลวงให้ตกไปในท่อ และได้มีโอกาสพบกับริต้า หนูสาวแสนห้าวนักเก็บของเก่าที่ต้องหาเลี้ยงครอบครัวขนาดมหึมาของเธอ โดยรอดดี้ต้องอาศัยให้ริต้าช่วยพาเขากลับบ้าน ในขณะที่ต้องเผชิญการการตามล่าของโทด คางคกตัวร้ายที่วางแผนกำจัดหนูทั้งเมืองที่ออกตามล่าทั้งคู่เพราะ ริต้าได้คว้าเอาของสำคัญในแผนการครั้งนี้ไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งตลอดการเดินทางกลับบ้านนี้เอง ที่ทำให้เขาได้เรียนรู้อะไรที่แปลกใหม่ มีชีวิตชีวามากกว่าชีวิตในอพาร์ทเม้นท์เฮาส์ชั้นหรู

Follow the adventures of a very high society young lady named Roddy, who lives a luxurious and comfortable life in a large mansion. But then he was bullied and tricked into falling into the drain. and had the opportunity to meet Rita A feisty young antique collector who has to provide for her gigantic family. Roddy must rely on Rita to help him return home. while facing Tod's pursuit An evil toad who plans to exterminate the entire city of rats that hunts the pair because Rita had unknowingly taken away an important item in this plan. which throughout the journey home That made him learn something new. It's more lively than life in a luxury apartment house.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 25
IMDB : 6.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Flushed Away (2006) หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวันหมวดหมู่หนัง