ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Filip (2023)

ดูหนังออนไลน์ Filip (2023) ซับไทย HD มาสเตอร์ (เต็มเรื่อง)

ดูหนังออนไลน์ Filip (2023) ซับไทย HD มาสเตอร์ (เต็มเรื่อง) ภาพยนตร์ดราม่าอิงประวัติศาสตร์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวข้องกับสงคราม หนังใหม่ของโปแลนด์ จากผู้กำกับ มิชาล ควีชินสกี้ สร้างจากนิยายกึ่งชีวประวัติชื่อเดียวกันของ Leopold Tyrmand ชีวิตของหนุ่มหล่อชาวยิวโปแลนด์ที่แสร้งทำเป็นชาวฝรั่งเศสที่ทำงานในแฟรงก์เฟิร์ต

ดูหนังออนไลน์ฟรี Filip (2023) เต็มเรื่อง Full HD หนังสงคราม

เรื่องย่อ: เรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 1943 เมื่อฟิลิป หนุ่มชาวยิวชาวโปแลนด์หลบหนีการสังหารหมู่ที่ วอร์ซอว์ สลัม ฟิลิปปลอมตัวเป็นคนต่างชาติในฝรั่งเศส ทำงานเป็นบริกรในร้านอาหารในแฟรงก์เฟิร์ต อัม ไมน์ในโรงแรมสุดพิเศษ และเพลิดเพลินกับเสน่ห์ของชีวิตที่รายล้อมไปด้วยความหรูหรา ผู้หญิงสวย และเพื่อนจากทั่วยุโรปอย่างไม่ใส่ใจ อย่างไรก็ตาม เมื่อสงครามเริ่มนองเลือดกับผู้ที่อยู่ใกล้เขาที่สุด โลกที่สร้างขึ้นอย่างประณีตซึ่งล้อมรอบตัวเขาก็พังทลายลงราวกับกองไพ่

Filip (2023)

Historical drama film about war From director Michal Khwitzinski, this new Polish film is based on Leopold Tyrmand's semi-biographical novel of the same name, about a handsome Polish Jew pretending to be a Frenchman working in a posh hotel in 19th-century Frankfurt. Nazi

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 58
IMDB : 7.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Filip (2023)หมวดหมู่หนัง