ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Feed Me (2022)

ดูหนังออนไลน์ Feed Me (2022) ซับไทย Full Movie เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Feed Me (2022)HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์สยองขวัญคอมเมดี้แนวจิตวิทยา ผลงานของสองผู้กำกับ ริชาร์ด โอ๊คส์ และ อดัม ลีเดอร์ หนังที่สร้างจากบันดาลใจจากกรณีในชีวิตจริงของคนกินเนื้อชาวเยอรมัน Armin Meiwes และเหยื่อที่เต็มใจของเขา Bernd Jürgen Armando Brandes มีเส้นเรื่องในฉากของสังคมของอังกฤษ และความสยองขวัญของฆาตกรต่อเนื่องที่ชักนำให้เกิดการฆ่าที่มาจากความทุกข์ จากความผิดปกติทางบุคลิกภาพหลายอย่าง เนื้อหาบอกเล่าถึงหลังการเสียชีวิตของภรรยาของเขา ชายที่พังทลายกลายเป็นเหวแห่งแรงสั่นสะเทือนและภาวะซึมเศร้าในยามค่ำคืน และพบว่าตัวเองอยู่ในบ้านของมนุษย์กินคนบ้าที่เกลี้ยกล่อมให้เขาใช้ชีวิตในแบบที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้

Feed Me (2022)

เรื่องราวของเจด (คริสโตเฟอร์ มัลวิน) พบว่าชีวิตของเขาพังทลายเมื่อภรรยาของเขา (ซาแมนธา ล็อกซลีย์) เสียชีวิตกะทันหัน และเขารู้สึกผิดอย่างมากและโทษเสมอว่าเป็นความผิดของตัวเอง เขาพบว่าตัวเองอยู่ในบาร์ที่มีไลโอเนล แฟล็ก (นีล วอร์ด) สติแตก ซึ่งเกลี้ยกล่อมเขาว่าเขาสามารถไถ่ตัวเองด้วยการกระทำอันรุ่งโรจน์ที่ปล่อยให้ตัวเองถูกกินจนตายอย่างช้าๆ

Psychological comedy horror film Directed by two directors Richard Oaks and Adam Leeder, this film is based on the real-life cases of German carnivore Armin Meiwes and his willing victim Bernd Jürgen Armando Brandes. The story tells the story after his wife's death. The shattered man turned into an abyss of tremors and depression in the night. and finds himself in the house of a mad cannibal who coaxes him into living the most terrifying life imaginable.

Jed (Christopher Mulvin) finds his life shattered when his wife (Samantha Loxley), suddenly dies and he feels directly responsible. Spiralling into an abyss of depression, he finds himself in a bar with deranged Lionel Flack (Neal Ward) who convinces him he can redeem himself through the glorious act of allowing himself to be slowly eaten to death!

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 36
IMDB : 4.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Feed Me (2022)หมวดหมู่หนัง