ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Fakes (2022) ปลอม

ดูซีรี่ย์ Fakes (2022) ปลอม EP.1-10 HD ดูฟรี (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ:Fakes (2022) ปลอมHD เต็มเรื่อง ซีรีส์คอมเมดี้วัยรุ่นของแคนาดาที่สร้างโดยรีเบคก้า ลี และโซอี้ คริสเตนเซ่น จะเกิดอะไรขึ้น?เมื่อสองสาวมัธยมปลายที่สร้างอาณาจักร ID ปลอม กับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความขบขันตามทางเดินในโรงเรียนมัธยมก่อนจะมุ่งหน้าไปยังเพนต์เฮาส์ที่ตระหนักว่าพวกเขาได้ทำผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงและอาจถึงขั้นร้ายแรงถึงขึ้นชีวิต! Fakes (2022) ปลอม โดยมี Richard Harmon, Emilija Baranac, Jennifer Tong เป็นนักแสดงหลักของเรื่อง ออกฉายทาง Netflix

ติดตามเพื่อนสนิทของโรงเรียนโซอี้และเบคก้าซึ่งเป็นวัยรุ่นสองคนที่ตัดสินใจที่จะเปิดธุรกิจรหัสเท็จ สิ่งต่าง ๆ ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ การเฝ้าดูองค์กรอาชญากรรมของพวกเขาเติบโตขึ้นในขณะที่เราเรียนรู้เกี่ยวกับบุคลิกของพวกเขาทั้งหมด เมื่อพวกเขาไม่พอใจเกี่ยวกับการเติบโตและการเสื่อมถอยของกิจการที่ผิดกฎหมาย เมื่อย้ายไปอยู่ที่เพนต์เฮาส์ใจกลางเมืองที่เต็มไปด้วยความมั่งคั่ง พวกเขาจจึงถูกเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางเข้ายึดทันที ทำให้คนหนึ่งกลายเป็นผู้ต้องขังและอีกคนอยู่ข้างนอก แล้วสุดท้ายทุกอย่างที่เกิดขึ้นจะส่งผลกระทบต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาหรือไม่?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 22
IMDB : 6.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Fakes (2022) ปลอมหมวดหมู่หนัง