ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Eye of the Storm (2023)

ดูหนังเอเชีย Eye of the Storm (2023) Full HD เต็มเรื่อง

ดูหนังเอเชีย Eye of the Storm (2023) Full HD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญแนวการแพทย์เรื่องใหม่จากไต้หวัน เกี่ยวกับการระบาดของไวรัสร้ายแรงทำให้โรงพยาบาลต้องล็อกดาวน์ และหลายคนที่ติดอยู่ในวิกฤตต้องเผชิญหน้ากับตัวเลือกที่เจ็บปวดมากมาย กำกับโดย Lin Chun Yang และนำแสดงโดย Wang Baijie, Zeng Jinghua และ Xue Shiling นำเสนอเรื่องของโรคทางเดินหายใจเฉียบพลันรุนแรงที่โจมตีไต้หวันในปี 2546 และโรงพยาบาลไทเปซิตี้เหอผิงถูกปิด

ดูหนังใหม่ 2023 Eye of the Storm (2023) เต็มเรื่อง HD ดูฟรี

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ เซี่ยเจิ้ง หัวหน้าแพทย์แผนกทรวงอกของโรงพยาบาลที่รีบทำงานให้เสร็จและเพียงต้องการกลับบ้านเพื่อพักผ่อน ถูกเรียกคืนอย่างเร่งด่วนหลังจากออกจากโรงพยาบาลเนื่องจากผู้ป่วยฉุกเฉินที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสใน เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ จิน ยูจง คนไข้ของ เซี่ยเจิ้ง ซึ่งเป็นนักข่าวซุบซิบเช่นกันได้รับข่าวลือว่ามีไวรัสที่ไม่รู้จักแพร่ระบาดในโรงพยาบาลใหญ่ ๆ เพื่อขุดคุ้ยความพิเศษเขาพยายามอย่างแข็งขันที่จะค้นหาแหล่งที่มาของ ติดเชื้อและทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ในทางกลับกัน พยาบาลชาย อันไท่เหอ และแพทย์ฝึกหัด หลี่ ซินหยาน เป็นบุคลากรทางการแพทย์ที่รักกันและหลงใหลในตัวพวกเขามาก ทำงาน พวกเขาอยู่ในโรงพยาบาลเป็นเวลาหลายวัน เมื่อไวรัสระบาด พวกเขาไม่เพียงต้องพบกับการปิดโรงพยาบาลอย่างไม่มีเหตุผลเท่านั้น แต่ยังต้องเผชิญกับหัวใจที่แหลกสลายอีกด้วย เมื่อทุกคนมีโอกาสติดโรคระบาด แพทย์ นักข่าว และบุคลากรทางการแพทย์ควรป้องกันตัวเองหรือช่วยชีวิตผู้อื่น? และอยู่รอดในโรงพยาบาลแห่งนี้ ระบบ และผู้คนที่ค่อยๆ ล่มสลาย?

Eye of the Storm (2023)

As soon as the cardiothoracic surgeon, Dr. Xia, was called back for emergency treatment. An unknown virus outbreak sends the hospital into a state of lockdown. Everyone had to be stuck in the hospital. To find the source of the virus and stop its spread, Xia teams up with Jin, a tabloid reporter, An, a registered nurse, and Li, a medical intern who is also trapped in the hospital. and even with serious danger They continue to focus on patients and make unthinkable choices. Will they survive this epidemic or not?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 59
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Eye of the Storm (2023)หมวดหมู่หนัง