ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Exile (2023)

ดูหนังใหม่ชนโรง Exile (2023) HD อัพเดทหนังมาใหม่ล่าสุด 2023

ดูหนังใหม่ Exile (2023) เต็มเรื่อง Full Movie พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์ระทึกขวัญชนโรงจากแคนาดา หนังใหม่ผลงานกำกับของ เจสัน เจมส์ นำแสดงโดย คามิลล์ ซัลลิแวน , แกร์รี ชอล์ก และ อดัม บีช รับบทเป็นเท็ด อีแวนส์ ชายที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวออกจากคุกหลังจากรับโทษจำคุก 5 ปีในข้อหาฆ่าครอบครัวหนึ่งในเหตุการณ์เมาแล้วขับ ก่อนที่เขาจะได้รับการปล่อยตัว เขาได้รับคำขู่จากผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวว่าครอบครัวของเขาจะถูกฆ่าเพื่อตอบโต้ เท็ดเนรเทศตัวเองเพื่อปกป้องพวกเขา ซารา ภรรยาของเขาตามรอยเขาไป โดยเชื่อว่าภัยคุกคามนี้เป็นการแสดงถึงความรู้สึกผิดอันลึกซึ้งของสามีเธอ และเธอใช้มาตรการสุดโต่งเพื่อพาเขากลับบ้าน

ดูหนังออนไลน์ Exile (2023) ดูฟรี Full HD มาสเตอร์ ซับไทย

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับเท็ด อีแวนส์ ก่อนที่เขาจะได้รับการปล่อยตัวจากคุก เขาได้รับคำขู่จากชายที่เขาสังหารครอบครัวของเขาในข้อหาชกต่อย "ถ้าคุณติดต่อกับครอบครัวของคุณ ฉันจะฆ่าพวกเขา" เท็ดเชื่อว่าอันตรายมีจริง จึงเนรเทศตัวเองไปใช้ชีวิตสันโดษเพื่อปกป้องครอบครัวของเขา อย่างไรก็ตาม ภรรยาของเท็ดรู้ดีว่าภัยคุกคามนั้นเป็นเพียงการแสดงออกถึงความรู้สึกผิดอันลึกซึ้งของสามีเธอ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างครอบครัวขึ้นมาใหม่ ซาราติดตามเท็ดเพื่อเผชิญหน้ากับเขาพร้อมหลักฐานที่ชัดเจนว่าจินตนาการถึงภัยคุกคาม แต่ซาราไม่รู้ว่าเท็ดกลายเป็นคนไร้เหตุผลแค่ไหน หรือภัยคุกคามที่แท้จริงอาจเกิดขึ้นได้อย่างไร ต้องติดตามหาคำตอบ

Exile (2023)

Thriller movies from Canada Directed by Jason James, the new movie stars Camille Sullivan, Garry Chalk and Adam Beach as Ted Evans, a man who has just been released from prison after serving time. Five years in prison for killing a family member in a drunk driving incident. before he was released He received threats from the sole survivor that his family would be killed in retaliation. Ted went into exile to protect them, however, his wife, Sara, followed in his footsteps. This threat is believed to be an expression of her husband's deep guilt. And she takes extreme measures to bring him home.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 36
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : ZM

ตัวอย่างหนัง : Exile (2023)หมวดหมู่หนัง