ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ ESCAPE (2023)

ดูหนังออนไลน์ ESCAPE (2023) Full Movie พากย์ไทย ซับไทย

ดูหนังใหม่ ESCAPE (2023) ภาพชัด HD 4K หนังเต็มเรื่อง ภาพยนตร์อาชญากรรมลึกลับระทึกขวัญ เล่าเกี่ยวกับชายที่ติดอยู่ในห้องลึกลับที่ไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของเขา เขาต้องแข่งกับเวลาและเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาเพื่อยุติกลุ่มก่อการร้ายที่กำลังปฏิบัติภารกิจทำลายล้างประเทศของเขา กำกับโดย Ikhwansha Hazer นำแสดงโดย Kamal Adli ,Riz Amin และ Pablo Amirul

ดูหนังฟรีออนไลน์ ESCAPE (2023) Full HD ดูฟรีเต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: ด้วยความรู้สึกกดดันหลังจากที่เขาถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อการร้ายและถูกขังอยู่ในห้องลึกลับ อดัมไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องละทิ้งตำแหน่งของชิปอาวุธที่เขาลักลอบนำเข้ามาเมื่อไม่กี่วันก่อน ต่อมาเขาตระหนักได้ว่าเขาได้ให้ข้อมูลดังกล่าวแก่กลุ่มก่อการร้ายที่เป็นอันตราย แม้ว่าเขาจะเป็นโรคความจำเสื่อม แต่เขาก็ต้องพยายามหนีออกจากห้องเพื่อช่วยโลกจากผู้ก่อการร้าย บทสรุปของชีวิตที่เต็มได้ด้วยปัญหารายล้อมเขาจะหาทางออกอย่างไร

Feeling depressed after he was accused of being a terrorist and locked in a mysterious room. Adam had no choice but to abandon the location of the weapon chip he had smuggled in a few days ago. He later realized that he had given the information to a dangerous terrorist group. Even though he has amnesia But he must try to escape the room to save the world from terrorists. Summary of a life full of problems surrounding him: how will he find a solution?

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 49
IMDB : 7.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : ESCAPE (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง