ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Dumb Money (2023) ปั่นเงินรวยป่วนโลก

ดูหนัง Dumb Money (2023) ปั่นเงินรวยป่วนโลก HD มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Dumb Money (2023) ปั่นเงินรวยป่วนโลก HD อัพเดทหนังมาใหม่ล่าสุด 2023 เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 4K หนังใหม่ชนโรง ภาพยนตร์ตลกดราม่าสุดจี๊ดที่สร้างขึ้นมาจากเรื่องจริงเกี่ยวกับ เกี่ยวกับผู้คนในชีวิตประจำวันที่พลิกบทในวอลล์สตรีท และร่ำรวยด้วยการเปลี่ยนเกมสต็อป (ร้านวิดีโอเกม) ให้กลายเป็นบริษัทที่ร้อนแรงที่สุดในโลก เรื่องนี้เป็นหนังใหม่จากผู้กำกับ เคร็ก กิลเลสปี นำแสดงโดย พอล ดาโน, พีท เดวิดสัน, วินเซนต์ ดี'โอโนโฟรโอ และ อเมริกา เฟอร์เรรา

ดูหนังชนโรง Dumb Money (2023) ปั่นเงินรวยป่วนโลก เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ เดวิดกับโกลิอัท ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงสุดบ้าคลั่งของคนทั่วไปที่พลิกบทใน วอลล์สตรีท และร่ำรวยด้วยการเปลี่ยน เกมสต็อป ให้กลายเป็นบริษัทที่ร้อนแรงที่สุดในโลก ตรงกลางของทุกสิ่งคือคีธ กิลล์ ผู้ชายธรรมดาที่เริ่มต้นมันด้วยการเอาเงินออมชีวิตของเขาใส่ลงไปในหุ้นและโพสต์เกี่ยวกับมัน เมื่อโพสต์โซเชียลของเขาเริ่มระเบิด ชีวิตของเขาและชีวิตของทุกคนที่ติดตามเขาก็เช่นกัน เมื่อเคล็ดลับหุ้นกลายเป็นกระแส ทุกคนจึงร่ำรวย จนกว่ามหาเศรษฐีจะต่อสู้กลับ และทั้งสองฝ่ายพบว่าโลกของพวกเขากลับหัวกลับหาง

Dumb Money (2023)

Based on the crazy true stories of ordinary people who turned Wall Street around. and became rich by making GameStop the hottest company in the world. It all started with Keith Gill, an ordinary man who poured his life savings into this stock and started posting it on the internet. His life and that of everyone around him began to become famous.When his posts soared This investment advice has become a movement to make everyone rich. Until the billionaires began to respond and both sides found that their worlds had changed forever.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 45
IMDB : 7.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Dumb Money (2023) ปั่นเงินรวยป่วนโลกหมวดหมู่หนัง