ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (2023) Doona!

ดูหนัง ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (2023) Doona! | ซับไทย Netflix

ดูซีรี่ย์ฟรีออนไลน์ ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (2023) Doona! พากย์ไทย ซับไทย ตอนล่าสุด ซีรี่ย์เกาหลีมาใหม่แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เกี่ยวกับเรื่องราวของวอนจุน นักศึกษาวิทยาลัยธรรมดาๆ ที่ได้พบกับดูน่าซึ่งเกษียณจากการเป็นไอดอลเคป็อปที่มีเสน่ห์ของเธอในบ้านแชร์ ผลงานของผู้กำกับอีจองฮโย ซีรี่ย์สนุกดัดแปลงจากเว็บตูนเรื่อง The Girl Downstairs ออกอากาศตอนแรก 20 ตุลาคม 2023 นำแสดงโดย ซูจี รับบทเป็น อีดูนา , ยางเซจง รับบทเป็น อีวอนจุน , พัคเซวาน รับบทเป็นชเวไอรา , ฮาย็อง รับบทเป็น คิมจินจู และนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมาย

ดูซีรี่ย์ ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (2023) Doona! | Netflix 9 ตอนจบ

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวของวอนจุน นักศึกษาวิทยาลัยกลายเป็นเพื่อนร่วมห้องกับดูนา ไอดอลเคป็อปที่เกษียณแล้วและทิ้งวันเวลาอันหรูหราของเธอไว้เบื้องหลัง โดย ลี ดูนาเป็นสมาชิกของกลุ่มไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป เธอเป็นนักร้องหลักและเป็นสมาชิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของวง แต่จู่ๆ เธอก็ประกาศลาออก ตอนนี้เธอพักอยู่แชร์เฮาส์ซึ่งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยและไม่ค่อยออกไปข้างนอก ในขณะเดียวกัน ลี วอนจุน เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัย เขาเป็นชายหนุ่มธรรมดาที่มีจิตใจอบอุ่นและไม่มีอะไรพิเศษเป็นพื้นหลัง เขาเริ่มพักที่แชร์เฮาส์ที่ลี ดูนาอาศัยอยู่ หัวใจอันอบอุ่นของเขาทำให้ลีดูนาสบายใจ พวกเขาดึงดูดกัน

Doona!(2023)

New Korean series, romantic comedy About Wonjun's story Ordinary college student who meets Doona, who has retired from her charming K-Pop idol life in a share house. Director Lee Jung Hyo's work A fun series adapted from the webtoon The Girl Downstairs. Starring Suzy as Lee Doona, Yang Se Jong as Lee Won Joon, Park Se Wan as Choi Ira, Ha Young as Kim Jin Joo, and other actors. many more

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 50
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : ดูนา ไอดอลสาวข้างบ้าน (2023) Doona!หมวดหมู่หนัง