ดูหนังใหม่ 2024 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

ดูหนังออนไลน์ Dicks: The Musical (2023)

ดูหนังใหม่ Dicks: The Musical (2023) ดูหนังฟรีไม่กระตุกชัด 4K

ดูหนังฟรีออนไลน์ Dicks: The Musical (2023) เต็มเรื่อง ภาพยนตร์คอมเมดี้เพลงดนตรี กำกับโดย แลร์รี ชาร์ลส์ นำแสดงโดย จอช ชาร์ป , แอรอน แจ็คสัน และ นาธาน เลา โดยแอรอน แจ็คสันและจอช ชาร์ปรับบทเป็นเทรเวอร์และเครก ตามลำดับ ซึ่งเป็นคู่บ่าวสาวที่ได้รับสิทธิพิเศษในชีวิตเพียงแค่การเป็นผู้ชาย ชายตรง ขาวและรวย พวกเขาร้องเพลงเกี่ยวกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบแต่ซ่อนความเหงาไว้ โดยหวังว่าจะได้พบกับครอบครัวที่พวกเขาไม่เคยเติบโตมาก่อน

ดูหนังตลก Dicks: The Musical (2023) หนังชัดมาสเตอร์ HD ดูฟรี

เรื่องย่อ: เรื่องราวของนักธุรกิจที่หมกมุ่นอยู่กับตัวเองสองคน ค้นพบว่าพวกเขาเป็นฝาแฝดที่ห่างหายกันไปนาน และมารวมตัวกันเพื่อวางแผนการกลับมาพบกันอีกครั้งของพ่อแม่ที่หย่าร้างที่แปลกประหลาดของพวกเขา คู่แข่งทางธุรกิจคู่หนึ่งค้นพบว่าพวกเขาเป็นฝาแฝดที่เหมือนกัน และตัดสินใจสลับที่อยู่เพื่อพยายามหลอกให้พ่อแม่ที่หย่าร้างกลับมาคืนดีกัน

Dicks: The Musical (2023)

The story of two self-absorbed businessmen. It was discovered that they were long lost twins. and come together to plan a bizarre reunion of their divorced parents. A pair of business competitors discovers they are identical twins. And they decide to switch places to try and trick their divorced parents into reconciling.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 26
IMDB : 5.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Dicks: The Musical (2023) ซับไทย [ HD ]หมวดหมู่หนัง