ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Detective Byomkesh Bakshy! (2015) บอย์มเกช บัคชี นักสืบกู้ชาติ

ดูหนัง Detective Byomkesh Bakshy! บอย์มเกช บัคชี นักสืบกู้ชาติ

ดูหนังออนไลน์ Detective Byomkesh Bakshy! (2015) บอย์มเกช บัคชี นักสืบกู้ชาติ Full Movie พากย์ไทย ซับไทย ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญลึกลับสัญชาติอินเดีย หนังบู๊จากผู้กำกับ ดิบาการ์ บาเนอร์จี เล่าถึงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เมืองกัลกัตตาที่ถูกทำลายในช่วงทศวรรษที่ 1940 เข้าสู่โลกมหัศจรรย์แห่งความคิดถึงและคาดหวังสิ่งที่ไม่คาดคิด นำแสดงโดย สุชานต์ ซิงห์ ราชปุต, อานันท์ ทิวารี, นีราช กาบี และสวัสดิกา มูเคอร์จี

ดูหนัง Detective Byomkesh Bakshy! บอย์มเกช บัคชี นักสืบกู้ชาติ

เรื่องย่อ: ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองที่เมืองกัลกัตตาที่ถูกทำลายล้างในช่วงปี 1940 และติดตามการผจญภัยครั้งแรกของ เบียมเคช บัคชี นักศึกษาวิทยาลัยที่เพิ่งสำเร็จการศึกษา ในขณะที่เขาต้องต่อสู้กับอัจฉริยะผู้ชั่วร้ายที่ตั้งใจจะทำลายล้าง โลก ปฏิบัติการที่เริ่มจากแค่การตามหาคนหาย ของนักสืบที่เป็นชื่อเรื่อง ที่กลับขยับขยายกลายเป็นเรื่องใหญ่โต และพัวพันกับอะไรมากมายไม่ว่าจะเป็นในแวดวงการเมือง, ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ, ความรัก และโลกของอาชญากรรม

Detective Byomkesh Bakshy! (2015)

The film takes place during World War II in the devastated city of Calcutta in the 1940s and follows the first adventures of Bhīmkesh Bakshi, a recent college graduate. As he battles an evil genius bent on destroying the world, the operation begins with just finding a missing person. of the detective that is the title of the story which has expanded and become a big thing and is involved in many things, whether in politics, international relations, love, and the world of crime.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 11
IMDB : 7.6 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Detective Byomkesh Bakshy! (2015) บอย์มเกช บัคชี นักสืบกู้ชาติหมวดหมู่หนัง