ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Desperation Road (2023)

ดูหนัง Desperation Road (2023) HD (เต็มเรื่อง) หนังใหม่ดูฟรี

ดูหนังแอคชั่น Desperation Road (2023) อัพเดทหนังใหม่ คุณภาพ HD ดูหนังฟรี ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ หนังบู๊สุดเดือดกระแทกใจจากผู้กำกับ Nadine Crocker นำแสดงโดย Mel Gibson , Willa Fitzgerald และ Ryan Hurst ได้เวลาลงนามสุดโหดที่เกิดขึ้นในเมืองมิสซิสซิปปี้ที่ยากลำบากซึ่งหญิงสาวและลูกสาวตัวน้อยของเธอติดอยู่ในภวังค์เมื่อวิสกี้ ปืน และความปรารถนาที่จะแก้แค้นมาบรรจบกันอย่างรุนแรง การต่อสู้ที่ต้องมีคนสูญเสียครั้งนี้จะลงเอยเช่นไร

ดูหนังใหม่ Desperation Road (2023) Full HD ซับไทย พากย์ไทย

เรื่องย่อ: เรื่องราวในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในมิสซิสซิปปี้ ความยุติธรรมและกฎหมายเป็นสองสิ่งที่แตกต่างกันมาก เจ้าของรางวัลออสการ์ เมล กิ๊บสัน , การ์เร็ต เฮดลันด์ และวิลลา ฟิตซ์เจอรัลด์นำแสดงในภาพยนตร์ทริลเลอร์นัวร์สมัยใหม่ที่สร้างจากนวนิยายชื่อดังของไมเคิล ฟาร์ริส สมิธ เกี่ยวกับวิญญาณที่หลงหายสองคนถูกทรมานจากความผิดพลาด อดีตของพวกเขาและผูกพันกับความลับที่ทำให้พวกเขายังคงดำเนินต่อไป

Desperation Road (2023)

small town story One in Mississippi Justice and law are two very different things. Oscar winner Mel Gibson, Garrett Hedlund and Willa Fitzgerald star in this modern noir thriller based on Michael Farris Smith's acclaimed novel. It's about two lost souls tormented by a mistake. their past and are bound by secrets that keep them going.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 52
IMDB : 5.7 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Desperation Road (2023)หมวดหมู่หนัง