ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรักหลังเขา

ดูหนัง Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรักหลังเขา ดูฟรี HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ:Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรักหลังเขาHD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์เกาหลีอาชญากรรม Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรักหลังเขา ที่กำกับโดยพัค ชานอุก นำแสดงโดย: ทังเหว่ยและพัคแฮอิลเกี่ยวกับนักสืบตำรวจที่เข้ามาเพื่อสอบสวนการเสียชีวิตอย่างลึกลับของชายคนหนึ่งที่ตกลงมาจากยอดเขา ในระหว่างการสอบสวน เขาเริ่มสนใจหญิงม่ายของชายคนนั้นซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้

ความตายของชายคนหนึ่งที่ตกลงมาจากยอดเขา ทำให้นักสืบแฮจุน (พัคแฮอิล) เผชิญหน้ากับซอแเร (ทังเหว่ย) ภรรยาของผู้ตายที่ไม่แสดงอาการตื่นตระหนกเป็นพิเศษเมื่อเผชิญกับการตายของสามีของเธอ ตำรวจจึงวาง 'ซอแร' ที่แตกต่างจากสมาชิกในครอบครัวทั่วไปในสายผู้ต้องสงสัย Hae-jun รู้สึกว่าเขาสนใจในตัวเธอที่เติบโตขึ้นเมื่อเขาได้รู้จัก Seo-rae ผ่านการสอบสวนข้อแก้ตัวในวันที่เกิดเหตุ หนังสือพิมพ์และการสืบสวนนอกเครื่องแบบ ในทางกลับกัน Seo-rae ที่คาดเดายากจะปฏิบัติกับ Hae-jun โดยไม่ลังเลแม้ว่าเขาจะรู้ว่าคู่ต่อสู้ของเขากำลังสงสัยในตัวเขา....ผู้ต้องสงสัยที่ซ่อนความจริงใจของเขาไว้ นักสืบที่รู้สึกทั้งสงสัยและสนใจในผู้ต้องสงสัย

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 2 : 18
IMDB : 7.3 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Decision to Leave (2022) ฆาตกรรมรักหลังเขาหมวดหมู่หนัง