ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Dear David (2023)

ดูหนังใหม่ Dear David (2023) HD (เต็มเรื่อง) | MOVIEHD2022

ดูหนังใหม่ชนโรง 2023 Dear David (2023) ดูหนังแนะนำ หนังซูม ภาพชัด HD 4K ภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติของอเมริกา หนังใหม่ที่เต็มไปด้วยหลอนกำกับโดย จอห์น แมคเพล อิงจากกระทู้ใน Twitter ของ Adam Ellis ในชื่อเดียวกัน เนื้อหาเกี่ยวกับชายคนหนึ่งถูกหลอกหลอนโดยผีของเด็กชายชื่อเดวิดซึ่งพยายามจะฆ่าเขา นำแสดงโดย ออกัสตัส พริว ในบท เอลลิส พร้อมด้วย แอนเดรีย แบง , เรเน เอสโกบาร์ จูเนียร์. ,คาเมรอน นิโคล และ จัสติน ลอง ในบทบาทสมทบ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานร่วมสร้างครั้งที่สามระหว่าง สตูดิโอบัซฟีด และไลออนส์เกตฟิล์ม

ดูหนังสยองขวัญ Dear David (2023) Full HD เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ: เรื่องราวของเด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่ถูกรังแกบนอินเทอร์เน็ตในปี 1996 ในชีวิตของอดัมมีเรื่องมากมายเกิดขึ้น เมื่อโทรลล์ออนไลน์ลุกเป็นไฟ ไฟก็ลุกลามกลืนอดัมในขณะที่เขาลงไปในหลุมกระต่ายเพื่อไล่พวกอันธพาลด้วย เดียฟ และเรือเดินสมุทรขาเดียวของเขา ยอมให้เพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเขาอย่างเย็นชา เอเวลิน ให้คำแนะนำไม่ให้สนุกสนานกับพวกโทรลล์ออนไลน์ และมองข้ามความเสน่หาที่อดกลั้นมานานของไคล์ แฟนหนุ่มของเขาเป็นธรรมดา สิ่งที่อดัมเชิญชวนด้วยความหมกมุ่นในการทำลายตนเองคือวิญญาณบ้าคลั่งของเดวิด ใช่แล้ว เด็กผู้ชายที่เราเห็นในนั้น ลำดับการเปิด สิ่งที่ตามมาคือกรณีการตามหลอกหลอนที่ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้อดัมต้องพบกับความยุ่งเหยิงในขณะที่เขาบันทึกเรื่องราวการเผชิญหน้าอันแปลกประหลาดของเขาในกระทู้ Twitter ของเขา

Dear David (2023)

The story of a little boy who was bullied on the internet in 1996. A lot has happened in Adam's life. When online trolls catch fire Fire spreads and engulfs Adam as he descends the rabbit hole to chase away the thugs with Diave and his one-legged ocean liner. Coldly succumbing to his friend and colleague Evelin, he advises against making fun of online trolls. and overlooked Kyle's long-suffering affection. His boyfriend was normal. What Adam invites in his obsessive self-destruction is the insane ghost of David, yes, the boy we see in the opening sequence. What follows is a rapidly escalating case of haunting. As a result, Adam is left with a mess as he chronicles his bizarre encounter in his Twitter thread.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 34
IMDB : 3.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Dear David (2023)หมวดหมู่หนัง