ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Dakota (2022) ดาโกต้า

ดูหนังฝรั่ง Dakota (2022) ดาโกต้า HD เต็มเรื่อง ดูฟรี

เรื่องย่อ:Dakota (2022) ดาโกต้าHD เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ครอบครัว Dakota (2022) ดาโกต้า โดยผู้กำกับ: เคิร์ก แฮร์ริส และนำแสดงโดย: Abbie Cornish, Patrick Muldoon, Lorenzo McGovern Zaini, William Baldwin, Lola Sultan หลังจากสูญเสียสามีของเธอไปในสงครามในอัฟกานิสถานทุกอย่างถูกครอบงำด้วยการพยายามทำให้ฟาร์มของครอบครัวล่มสลาย ทำให้ DAKOTA สุนัขตรวจจับระเบิดของกองทัพของ Clet ได้รับการปล่อยตัวจากหน้าที่เมื่อนายอำเภอผู้ฉ้อฉลของเมืองคุกคามการดำรงอยู่ของฟาร์มดาโกต้าต้องปกป้องดินแดนและทำหน้าที่เป็นพลเรือนต่อไป

ดูหนังฝรั่ง Dakota (2022)ดาโกต้า เรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวและเคท แซนเดอร์ส (แอบบี้ คอร์นิช) ที่เพิ่งเป็นม่าย อาศัยอยู่ในฟาร์มของครอบครัวในจอร์เจียกับลูกสาวของเธอ อเล็กซ์ (โลล่า สุลต่าน) ชีวิตในฟาร์มเป็นสิ่งที่ท้าทาย และสิ่งต่างๆ ก็ยิ่งซับซ้อนขึ้นเมื่อสุนัขต่อสู้ Dakota มาถึงหน้าประตูบ้านโดยจ่าสิบเอก CJ Malcolm (Tim Rozon) ซีเจกำลังทำตามสัญญาที่ให้ไว้กับเพื่อนของเขาและเพื่อนทหารผ่านศึกชาวอัฟกานิสถาน มารีน เคลย์ แซนเดอร์ส (สามีผู้ล่วงลับของเคทและพ่อของอเล็กซ์) ที่จะนำดาโกตากลับบ้านหากเขาเสียชีวิต เคทใช้เวลาระหว่างฟาร์มและดูแลแผนกดับเพลิงอาสาสมัคร Dakota ดูแลครอบครัวและกลายเป็นฮีโร่ในท้องที่ที่ช่วยเหลือไปทั่วเมือง ขณะเดียวกัน นายอำเภอในท้องที่ (แพทริค มัลดูน) รู้ความลับเก่าแก่ที่ถูกฝังไว้นานแล้วว่าฟาร์มแซนเดอร์มีค่าและพึ่งให้เคทขาย นายอำเภอจะไม่หยุดยั้งที่จะได้ครอบครองดินแดนของพวกเขา ด้วยความช่วยเหลือจากลูกสาวอเล็กซ์และดาโกตา เพื่อนสนิทคนใหม่ของอเล็กซ์ เคทได้ตระหนักถึงคุณค่าที่แท้จริงของฟาร์มแห่งนี้ Dakota สอน Alex ว่าไม่มีอะไรดีไปกว่าสุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด

Parents need to know that Dakota is a family drama about a Marine dog named Dakota who helps the family of his deceased handler. The handler's widow, Kate (Abbie Cornish), is overwhelmed by debt, duty to her community, and caring for her daughter, Alex (Lola Sultan). Kate is depicted as brave, confident, and determined, but not necessarily competent. She and Alex are the lead characters, but they never solve anything on their own They're always aided by male characters. The villain is a small-town sheriff, but a deputy is shown to have the integrity that's lacking in his boss While there's no language, sex, or substance use to worry about, you can expect some peril and a feeling of doom. Dakota whimpers while remembering the events leading to his handler's death flashbacks to the battlefield are delivered in snippets to break up the intensity. The Marines' enemies are seen shooting guns, and wounded soldiers lie on the ground, with viewers already knowing that one of them will die. Scenes show someone trapped inside a burning building, but it ends up OK.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 36
IMDB : 6.1 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Dakota (2022) ดาโกต้าหมวดหมู่หนัง