ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Daily Dose of Sunshine (2023) รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก

ดูซีรี่ย์ Daily Dose of Sunshine (2023) รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Daily Dose of Sunshine (2023) รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก HD มาสเตอร์ ซีรี่ย์เกาหลีแนวการแพทย์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก Netflix สนุกฟินกับพล็อตดราม่าเยียวยาจิตใจพร้อมชวนใจพองโต ผลงานกำกับโดย อีแจกยู เขียนบทโดย อีราฮา , โอโบฮยอน และ คิมดาฮี สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์น้องใหม่สุดฮีลใจออกอากาศตอนแรก 3 พฤศจิกายน 2023 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบแสงสว่างให้กับผู้ที่อยู่ภายใต้การดูแลของเธอ พยาบาลสาวต้องสำรวจโลกแห่งสุขภาพจิตและเรื่องราวอันหลากหลายรอบตัว นำแสดงโดย พัคโบยอง รับบทเป็น จองดาอึน , ยอนอูจิน รับบทเป็น ดงโกยุน , จางดงยุน รับบทเป็น ซงยูชาน และ อีจองอึน รับบทเป็น ซงฮโยจิน

ดูซีรีส์เกาหลี Daily Dose of Sunshine (2023) รับแดดอุ่น กรุ่นไอรัก

เรื่องย่อ: เรื่องราวของจองดาอึน พยาบาลที่ทำงานในแผนกสุขภาพจิต ที่ต้องพบกับเรื่องราวหลากสีสันในโลกภายในหอผู้ป่วยจิตเวช และเธอคือผู้มอบแสงสว่าง ให้กับผู้ที่อกหัก โดยจองดาอึนทำงานเป็นพยาบาล เธอถูกย้ายจากแผนกอายุรศาสตร์ไปที่ประสาทจิตเวช นี่เป็นครั้งแรกที่เธอทำงานด้านประสาทจิตเวช ดังนั้นทุกอย่างจึงยากและอึดอัดสำหรับเธอ อย่างไรก็ตาม จองดาอึนพยายามอย่างเต็มที่ในการจัดการกับผู้ป่วย และเธอก็เติบโตในฐานะพยาบาลโดยได้รับความช่วยเหลือจากหัวหน้าพยาบาลซงฮโยจิน ดงโกยุนทำงานเป็นแพทย์และเชี่ยวชาญด้าน proctology เมื่อได้เห็นพยาบาลจองดาอึนและวิถีอันบริสุทธิ์ของเธอ ดงโกยุนก็ตระหนักว่าเขายิ้มเมื่อเห็นเธอ และเธอยังได้รับการเยียวยาด้วยซ้ำ ในขณะเดียวกัน จองดาอึนเป็นเพื่อนกับซงยูชาน เขาดูเป็นคนสดใสมาก แต่เขาเก็บความเจ็บปวดไว้ในใจโดยไม่มีใครรู้

Daily Dose of Sunshine (2023)

The story of the psychiatric ward and the people in it. Tells about young nurse Jung Da Eun (played by Park Bo Young), who loves her profession and has never been discouraged in the slightest. One day he was ordered to transfer from the internal medicine department to the psychiatric department. No matter what bullies she encountered or even in the new department. She feels that everything is an adventure and works diligently every time.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Thai+Soundtrack (T)
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 08
IMDB : 6.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Daily Dose of Sunshine (2023) รับแดดอุ่น กรุ่นไอรักหมวดหมู่หนัง