ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Criminal Code (2023) รหัสอาชญากรรม

ดูซีรีส์ Criminal Code (2023) รหัสอาชญากรรม | Netflix Full HD

ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Criminal Code (2023) รหัสอาชญากรรม อัพเดทซีรี่ย์ Netflix มาใหม่ล่าสุด ซีรี่ย์แอคชั่นอาชญากรรม อิงจากอาชญากรรมที่แท้จริงด้วยการสำรวจความซับซ้อนของเหตุการณ์จริง การแสดงเหล่านี้ไม่เพียงแต่ให้ความบันเทิงเท่านั้น แต่ยังให้ความกระจ่างเกี่ยวกับความเป็นจริงที่มักจะเลวร้ายของโลกอาชญากรอีกด้วย พร้อมช่วยให้ผู้ชมได้เจาะลึกด้านมืดของพฤติกรรมของมนุษย์ และการแสวงหาความยุติธรรมอย่างไม่หยุดยั้ง ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานจากผู้สร้าง แบร์นาร์โด บาร์เซลลอส ,เฮตอร์ ดาเลีย และ ลีโอนาร์โด เลวิส นำแสดงโดย กีแยร์เม ฟาเรีย , มาร์เซโล ดิ มาร์ซิโอ และ เปโดร คาเอตาโน

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง Criminal Code (2023) รหัสอาชญากรรม ซับไทย พากย์ไทย

เรื่องย่อ: ติดตามเรื่องราวการงานที่ซับซ้อนของเจ้าหน้าที่ตำรวจของรัฐบาลกลางในการสืบสวนที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนซึ่งมาถึงจุดสุดยอดในจุดเริ่มต้นของกระทู้ที่คลี่คลายการสร้างอาชญากรรมในประเทศที่ไม่เหมือนใคร ในขณะที่หน่วยงานบังคับใช้กฎหมายพยายามขัดขวางพวกโจร โดยใช้การวิเคราะห์ DNA เพื่อเชื่อมโยงอาชญากรกับสถานที่เกิดเหตุ การแข่งขันเพื่อจับกุมอาชญากรที่เข้าใจยาก ความสงสัยที่ซ่อนอยู่ว่าท้ายที่สุดแล้วใครจะเป็นผู้ชนะ

Criminal Code (2023) |Netflix

Follow the complex work of a federal police officer in an unprecedented investigation that culminates in a thread that unravels the creation of a nation's crimes like no other. Meanwhile, law enforcement agencies are trying to thwart the thieves. It uses DNA analysis to link criminals to crime scenes. A race to capture the elusive criminal. The hidden curiosity of who would win in the end.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 0 : 55
IMDB : 6.5 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างซีรี่ย์ : Criminal Code (2023) รหัสอาชญากรรมหมวดหมู่หนัง