ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Corsicana (2022)

ดูหนังฝรั่ง Corsicana (2022) [หนังสงคราม] Full HD มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Corsicana (2022) หนังออนไลน์ 2022 พากย์ไทย 4k หนังคาวบอยแนวดราม่าอาชญากรรม กำกับโดย Isaiah Washington ภาพยนตร์อเมริกันตะวันตกปี 2022 ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนร่วมโดยวอชิงตันและโรเบิร์ต จอห์นสัน และนำแสดงโดยวอชิงตันร่วมกับโนเอล กูลิเอมี, ลิว เทมเพิล และสเตซีย์ แดช วอชิงตันรับบทเป็น เบส รีฟส์ อดีตทาสที่กลายมาเป็นรองผู้บัญชาการทหารผิวดำคนแรกที่มีชื่อเสียงของสหรัฐฯ ในขณะที่เขาติดตามแก๊งอาชญากรที่เมืองคอร์ซิกานา รัฐเท็กซัส ความยุติธรรมที่น่าสนใจ ชาวคอร์ซิคาเนียนในท้องถิ่นจะจดจำใบหน้าที่คุ้นเคยบางส่วนในหมู่ผู้เล่นทั้งมวล ภัยคุกคามที่ฝังแน่นด้วยการทิ้งไพ่ทาโรต์ไว้บนร่างของเหยื่อของเขา และลูกน้องที่มีวาระของตัวเอง แต่นี่เป็นเรื่องราวของวอชิงตัน และในฐานะรีฟส์ เขานำเสนอตัวละครนี้ว่าเป็นคนที่เหน็ดเหนื่อยกับโลก แต่ก็มุ่งมั่นจะทำหน้าที่ให้สำเร็จ

ดูหนัง Corsicana (2022) ดูหนังฟรี ไม่มีโฆษณาคั่น คุณภาพระดับ HD

เรื่องย่อ: เรื่องราวของรีฟส์ร่วมมือกับอดีตคู่หูของเขา แทนเนอร์ และนักแม่นปืน แคลิฟอร์เนีย เพื่อตามล่าและสกัดกั้นแจ็ค ดอนเนอร์ และแก๊งอันโหดเหี้ยมของเขาเมื่อไปถึงอีเกิ้ลพาส โดย รองผู้บัญชาการทหารสหรัฐฯ แบส รีฟส์ กลับมาพบกับอดีตคู่หูของเขาที่กลายเป็นผู้หลบหนี แซม แทนเนอร์ เข้าร่วมโดยอดีตนักแม่นปืนสหภาพ พวกเขากำลังแข่งกับเวลาเมื่อพวกเขาติดตามแจ็ค ดอนเนอร์และแก๊งนักฆ่าอันชั่วร้ายของเขาไปยังเมืองคอร์ซิกานาที่อุดมไปด้วยน้ำมันในเท็กซัส

The story follows Reeves joining forces with his former partner Tanner and sniper California to track down Jack Donner and his ruthless gang as they reach Eagle Pass. Reeves reunites with his former partner turned fugitive Sam Tanner, joined by a former Union sharpshooter. They are racing against time as they track down Jack. Donner and his vicious gang of assassins go to the oil-rich city of Corsicana in Texas.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 42
IMDB : 5.0 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Corsicana (2022)หมวดหมู่หนัง