ดูหนังใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี MOVIEHD2022.COM เต็มเรื่อง หนังชนโรงมาใหม่ อัพเดทก่อนใคร ดูฟรีลื่นไม่สะดุด ไม่มีโฆษณา ดูหนังคุณภาพสูง Full HD และ 4K

Corner Office (2023)

ดูหนังตลก Corner Office (2023) มาสเตอร์เต็มเรื่อง HD ฟรี

ดูหนังตลก Corner Office (2023) มาสเตอร์เต็มเรื่อง HD ฟรี ภาพยนตร์คอมเมดี้อเมริกันเรื่องใหม่ที่โดนใจหลายๆคนจาก ผู้กำกับโดย Joachim Back และเขียนบทโดย Ted Kupper อิงจากนวนิยายเรื่อง The Room ของ Jonas Karlsson นำแสดงโดย จอน แฮมม์, แดนนี่ พูดี, ซาราห์ กาดอน และคริสโตเฟอร์ เฮเยอร์ดาห์ล

ดูหนังฝรั่ง Corner Office (2023) หนังออกใหม่ชนโรง 2023

เรื่องย่อ: เรื่องราวของออร์สัน พนักงานคนใหม่ล่าสุดของ Authority Inc สร้างความไม่พอใจให้กับเพื่อนร่วมงานในสำนักงานของเขาในทันที ไม่พอใจกับสิ่งต่างๆ เช่น นิสัยการทำงานที่ขาดความกระตือรือร้น การแต่งกายที่เลอะเทอะ และแม้แต่ภาพวาดของเด็กเล็กที่แสดงดวงอาทิตย์บนดวงอาทิตย์ซึ่งขาดความน่าเชื่อถือ โต๊ะทำงานของพวกเขา มุ่งมั่นที่จะเป็น บุคคลที่ต้องคำนึงถึง เขาภูมิใจในจรรยาบรรณในการทำงานของเขา โดยยึดตามตารางรายชั่วโมงที่เคร่งครัดคือ 55 นาทีในการทำงานอย่างหนัก ตามด้วยการพัก 5 นาที จนกระทั่งออร์สันพบห้องทำงานไม้ที่ว่างเปล่า ตกแต่งอย่างหรูหรา เขาจึงรู้สึกพึงพอใจชั่วขณะ การออกไปที่นั่นทุกครั้งที่ทำได้ เขาค้นพบว่ามันให้ความสงบภายในที่ทำให้เขาสามารถทำงานได้ดีที่สุด ส่งผลให้เจ้านายของเขาชื่นชมและไม่เคยเห็น EVP ชั้นบนที่ควบคุมสิ่งต่างๆ อย่างแท้จริง สถานะที่เพิ่งค้นพบของเขามีแต่จะเพิ่มความโกรธแค้นให้กับเพื่อนร่วมงาน ที่เป็นปัญหายิ่งกว่านั้นก็คือ พวกเขาไม่มีใครมองเห็นห้องทำงานที่มีมนต์ขลังซึ่งทำหน้าที่เป็นที่หลบภัยของออร์สัน

Corner Office (2023)

Directed by Joachim Back and written by Ted Kupper, this ground-breaking new American comedy is based on Jonas Karlsson's novel The Room and stars Jon Hamm, Danny Pudy and Sarah Gadon. and Christopher Heyerdahl .Orson's story Authority Inc's newest employee immediately upset his office colleagues. dissatisfaction with things like lack of enthusiasm in work habits sloppy dress and even a small child's drawing showing the sun on the sun, which lacks credibility. their desk strive to be person to consider He takes pride in his work ethic.

ปีที่ฉายหนัง :
เสียง : Soundtrack
เวลาหนังที่เล่น : 1 : 41
IMDB : 5.9 / 10
ความคมชัด : HD

ตัวอย่างหนัง : Corner Office (2023)หมวดหมู่หนัง